วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพื่อนยังจำไม่ได้!! ชมความแซ่บนักร้องดังแปลงร่างเป็นบียอนเซ่ (คลิป)

เพื่อนยังจำไม่ได้!! ชมความแซ่บนักร้องดังแปลงร่างเป็นบียอนเซ่ (คลิป)

  • Share:

เห็นแล้วต้องขยี้ตาแรงๆ 3 ทีว่านี่ใช่นักร้องสุดแซ่บ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ จริงๆ เหรอ?! หลังจากเห็นภาพและคลิปวิดีโอที่ อ๊อฟ ลงทุนแปลงโฉมแต่งหญิงเป็น บียอนเซ่ นักร้องสาวสุดฮอตระดับโลก เพื่อมาร่วมงานฉลองแต่งงานของคู่เลิฟ เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ และ นิว นภัสสร ภูธรใจ ที่ดูแล้วแซ่บและปังมาก จนเพื่อนๆ ยังเอ่ยปากว่าจำแทบไม่ได้!!!

ซึ่ง อ๊อฟ ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอตัวเองในลุคบียอนเซ่และเขียนข้อความว่า “นี่คือความตั้งใจ นี่คือความอยากทำให้ดีที่สุดเพื่อวันสำคัญของพี่สาว ปกติไม่เคยใส่คอนแทคเลนส์ เพราะกลัว แต่ถ้าเราจะ transform เราต้องทำ การใส่คอเส็ทจากเอว 32 ให้เหลือเอวเพียงแค่ 27-28 แล้วต้องร้องเพลงมันทรมานมาก มันไม่ใช่เรื่องอยากทำ หรือไม่อยากทำ ไม่ใช่เรื่องชอบหรือไม่ชอบ แต่มันคือความสุขของคนอีกหลายคน #pecknewacrosstheuniverse #ไม่ต้องฝากร้านนะคะ”

นอกจากนี้ อ๊อฟ ยังโพสต์ภาพคู่กับ นิว และเขียนข้อความซึ้งๆ ถึงอีกฝ่ายว่า “รู้ใช่มั๊ยว่าน้องรักพี่มาก และถ้าเป็นอะไรเกี่ยวกับพี่น้องเต็มที่ให้เสมอ #ยินดีมากๆ#pecknewacrosstheuniverse @newbrandnew_nj #ไม่ต้องฝากร้านนะคะ”

ซึ่งหลังจากที่ อ๊อฟ โพสต์ภาพและคลิปดังกล่าวไปก็มีแฟนๆ มาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก แม้กระทั่ง นิว เจ้าของงานยังคอมเมนต์ว่า “โอ๊ยยยยยย พี่ยังจำไม่ได้เลย ทุ่มเทสุดดดดด ขอบคุณนะคะ” รวมไปถึง พิชญ์ กาไชย นักร้องหนุ่ม ยังเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เมื่อคืนงง จำไม่ได้”

เรียกว่าสวยปังซะจนเพื่อนๆ จำแทบไม่ได้กันเลยทีเดียว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้