วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จีจ้า เผยสาเหตุแท้จริงเลิกสามี แยกกันอยู่นานปีกว่า

ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าเลิกรากับอดีตสามี เอเดรียน โรเบิร์ต เบาว์เดนท์ สำหรับสาวนักบู๊ จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ได้แยกกันอยู่มาปีกว่าแล้ว แต่ยังคงสถานะเป็นพ่อของลูกอยู่ ซึ่งตอนนี้ยังคุยกับอดีตสามีทุกวัน เพราะเรื่องของลูก ส่วนค่าใช้จ่ายต่างๆ นั้น เจ้าตัวไม่ได้เรียกร้องค่าเลี้ยงดูแต่อย่างใด เพราะหากมีอะไรที่เกี่ยวกับลูกก็จะแชร์กัน โดยสาวจีจ้าได้เปิดใจว่า  

“เลิกกันกับพี่เดรียนมาเป็นปีแล้วค่ะ แต่ว่าตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ แล้วก็คุยกันเกือบทุกวันนะ ยังส่งรูปลูกไปให้เค้าดู เวลามีปัญหาอะไรก็โทรปรึกษาเค้า เรื่องงานก็โทรปรึกษาเค้าค่ะ แต่ไม่มีปัญหาอะไร

สาเหตุที่ทำให้แยกทางจะเป็นในเรื่องของที่เราปรับตัวกันไม่ได้มากกว่าค่ะ แล้วก็ต่างคนต่างแยกกันอยู่ ส่วนลูกก็ไม่มีปัญหาค่ะ ก็คือว่าน้องเจเดนเค้าอยู่กับคุณยายตั้งแต่ช่วงแรกที่เค้าเกิดเลย จ้าก็จะช่วยเลี้ยง แต่พอเราออกมาทำงานน้องก็จะอยู่กับคุณยาย ช่วงนี้น้องเค้าโตไปโรงเรียนได้แล้ว เราก็ไม่เหนื่อยแล้วค่ะ”

“ส่วนค่าเลี้ยงดู เราไม่ได้แบ่งกันอะไรยังไง คือแค่แบบว่าจะมีค่านี้มาเดี๋ยวเราช่วยกันแชร์นะ กี่หมื่นๆ ก็ว่ากันไป เราไหวแค่ไหน เธอไหวแค่ไหนก็ช่วยๆ กันค่ะ ค่าใช้จ่ายต่อเดือนเราไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ค่ะ แต่ถ้าบอกเค้าเค้าก็โอนให้ จริงๆ แฮปปี้นะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย แค่น้องอยู่กับเราแค่นั้นเอง”

“เอาตามความจริงนะ จ้าเติบโตมาด้วยครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบ เราก็รู้ว่าพ่อแม่แยกทางกัน เราไม่ได้มีปัญหา ก็ดูแลตัวเอง ทุกวันนี้ก็ดูแลตัวเอง ดูแลครอบครัว ดูแลคุณแม่ มันเป็นความจริง เราให้เค้ารับรู้สถานะแต่เด็กเลยดีกว่าว่าตอนนี้พ่อกับแม่เป็นยังไง พอเค้าเริ่มเข้าใจก็ค่อยๆ อธิบายให้เค้ารู้ว่าความจริงมันเป็นยังไง ไม่ได้คิดจะปิดอะไรน้อง”

“น้องเค้าก็มีถามถึงพ่อบ้างนะคะ แต่เค้าจะติดยายกับติดจ้า ถ้าวันไหนเราไม่มีงานเราก็จะอยู่กับเค้าตลอด บางทีก็หิ้วเค้าไปยิมด้วย ส่วนหนึ่งน้องเค้ายังเด็กมาก ก็ไม่ได้ถามอะไรมากค่ะ แต่อย่างที่บอกเค้าโตมากับคุณยายคุณตา เค้าจะติดยายมากกว่าค่ะ”

“ถามว่ามีคนคุยคนใหม่มั้ย ตอนแรกก็มีคนต่างชาติคุยๆ นะคะ แต่ว่าด้วยระยะทางและระยะเวลา เลยรู้สึกว่าเราว่าเราเจอกันยาก หรือดูแลกันยาก แล้วไลฟ์สไตล์เราเหมือนกันมากเลยเหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันดีกว่าค่ะ”.

จีจ้า ญาณิน เปิดใจหย่าสามี เอเดรียน โรเบิร์ต ปีกว่าแล้ว เป็นเพราะการปรับตัวในการใช้ชีวิตที่ไม่ลงตัวกัน ยันทุกวันนี้ยังคุยเป็นเพื่อนกันได้ ด้านเรื่องค่าเลี้ยงดูลูกไม่มีปัญหาต่างฝ่ายต่างช่วยกันรับผิดชอบ... 5 ธ.ค. 2560 17:52 5 ธ.ค. 2560 19:05 ไทยรัฐ