วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวหึงเมีย หวั่นไปมีรักใหม่ ในวงเหล้า คว้าปืนขู่ ปืนลั่นดับอนาถ

นครนายก ผัวโหดหึงเมีย ระหว่างตั้งวงกินเหล้าพร้อมแม่ตัวเอง เกิดทะเลาะกันรุนแรง เหตุกลัวภรรยาไปมีคนรักใหม่ อ้าง เลยคว้าปืนหวังมาขู่ แต่เกิดลั่นใส่ผู้ตายดับอนาถคาที่

วันที่ 5 ธ.ค. เมื่อเวลา 14.30 น. พ.ต.ท.ปรีชา ปรึกษา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครนายก รับแจ้งเหตุยิงกันตายบริเวณบ้านเลขที่ 46/1 ม.9 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยและแพทย์เวร เมื่อไปถึงพบศพ น.ส.ศิริพันธ์ เพิ่มสวัสดิ์ อายุ 47 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิต สภาพศพถูกยิงด้วยกระสุนลูกกรด ขนาด.22 กระสุนเข้าที่กลางหลังซ้ายทะลุอก ใกล้กันพบนายสุวรรณ จรรยา อายุ 44 ปี สามียืนถือปืนรอมอบตัวอยู่ในสภาพมึนเมา

สอบถาม น.ส.กาญจนา จรรยา บุตรสาว ให้การว่า ก่อนหน้าเกิดเหตุ ผู้ตายกับนายสุวรรณ สามีพร้อมด้วยมารดาของนายสุวรรณ นั่งดื่มเหล้ากันอยู่ สักครู่ก็เริ่มมีปากเสียงกัน เนื่องจากนายสุวรรณหึงหวง น.ส.ศิริพันธ์ เกรงว่าจะมีคนรักใหม่ จึงเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง ผู้ตายจึงไปคว้ามีดทำครัวมาเพื่อจะขู่สามี ในขณะที่นายสุวรรณ เห็นดังนั้น จึงเดินขึ้นไปบนบ้าน แล้วหยิบปืนเล็กยาวลงมา สักพักตนเองได้ยินเสียงปืน จึงวิ่งมาดูพบว่า น.ส.ศิริพันธ์ ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

ด้านนายสุวรรณให้การว่า ตนเองไปหยิบปืนมาจริง แต่เอามาเพื่อตั้งใจจะขู่เท่านั้น แต่ปืนเกิดลั่นออกไปเอง เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวนายสุวรรณไปดำเนินคดีต่อไป.

นครนายก ผัวโหดหึงเมีย ระหว่างตั้งวงกินเหล้าพร้อมแม่ตัวเอง เกิดทะเลาะกันรุนแรง เหตุกลัวภรรยาไปมีคนรักใหม่ อ้าง เลยคว้าปืนหวังมาขู่ แต่เกิดลั่นใส่ผู้ตายดับอนาถคาที่ 5 ธ.ค. 2560 17:50 5 ธ.ค. 2560 18:12 ไทยรัฐ