วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เตือน! กินแล้วผอมด่วน ขาววิ้ง รวยไว ต้องระวังให้มาก

เตือน! กินแล้วผอมด่วน ขาววิ้ง รวยไว ต้องระวังให้มาก

  • Share:

รวยจริงน่าอิจฉาอีกคน ดารารุ่นใหญ่ใจเกินร้อย อ้วน อนันต์ เสมาทอง กำลังระเบิดความร้อนแรงปะทะกับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ในละครสุดจี๊ดเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ส่วนงานหนังจ่อคิวฉายอีกสองเรื่องสองรสคือ กราวิตี้ออฟเลิฟ Gravity of Love และเรื่อง เก็บศพ 100 วัน วิญญาณอาฆาต จากค่ายหนังน้องใหม่ เดซี่เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

นางเอกแถวหน้า แพนเค้ก เขมนิจ เพิ่งยกทีมงานไปถ่ายทำรายการ ที่โรงงานผลิตอาหารเสริมเน้นคุณภาพของ อ้วน อนันต์ ที่บางละมุง ชลบุรี เปิดไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ไม่ธรรมดา ทุ่มเงินลงทุนเยอะมากทะลุ 20 ล้าน อ้วน อนันต์ เจอแพนเค้กหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้เจอะอีกต้องขออวยดังๆ กันหน่อย "แพนเค้กเป็นนางเอกที่สวยฉลาดน่ารัก ทำงานเก่งมากๆ มีความรู้รอบตัวเยอะค่ะ น้องน่ารักๆ"

อีกประเด็นที่น่าสนใจมากๆ กลับมาเป็นประเด็นร้อนแรงของสังคมอีกครั้ง กับเครือข่ายขายอาหารเสริมที่โฆษณาชวนเชื่อเกินจริง ขายตรงหาสมาชิกเพิ่มยอดเยอะ แล้วหวังรวยไวๆ มีวิธีต้อนคนเข้ามาเป็นสมาชิกที่ลับลวงพราง

อ้วน อนันต์ บอกเลยว่า "อยากจะเตือนคนที่อยากสวย ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน ไม่ว่าจะเป็นกินแล้วขาวไว กินแล้วผอมด่วน หรืออาหารเสริมต่างๆ ที่หลอกขายกัน มีการใส่สารต่างๆ เข้าไป คนกินได้รับผลกระทบทั้งในระยะสั้นและระยะยาว สังเกตง่ายๆ ถ้ามีการผิดปกติของร่างการแล้วให้หยุดกินทันที คือคนที่ทำอาหารเสริมที่ไม่มีจรรยาบรรณในเมืองไทยมีเยอะ แล้วใช้วิธีการหลอกล่อด้วยการโฆษณาชวนเชื่อก็เยอะ ต้องระวังต้องดูให้ดีๆ ก่อนจะซื้ออาหารเสริมพวกนี้มากิน

"การดูแลสุขภาพที่ดีเลย คือการเลือกกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายด้วย หรือว่าจะเลือกกินอาหารเสริม ก็ต้องเลือกที่ปลอดภัยมั่นใจ ถ้าเราไม่มั่นใจก็สามารถเช็กได้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ เรื่องความสวยความงามมันจะมาที่จิตใจก่อน ถ้าจิตใจงดงามสดใส มันก็จะเปล่งปลั่งมาถึงข้างนอกด้วย ฝากด้วยให้คิดบวกไว้ค่ะ แล้วชีวิตก็จะบวกหมดเลยค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้