วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รำคาญผัวเก่าตามราวีไม่เลิก เมียฟันด้วยมีด ผัวใหม่ซ้ำด้วยขวาน ดับอนาถ

สาวอุดรฯ วัย 52 มีผัวใหม่นอนด้วยกันในบ้าน แต่ผัวเก่ายังตามราวีไม่เลิก จนสุดทนฟันดับคาบ้าน เพื่อนมาด้วยเข้าช่วยเลยโดนฟันเจ็บไปด้วย ทีแรกเมียแอ่นอกรับทำคนเดียว แต่สุดท้ายผัวใหม่สงสาร ยอมสารภาพร่วมด้วยช่วยกันฆ่า ฟันซ้ำด้วยขวาน...

จากเหตุฆ่ากันตาย นางหนูนา อินกง อายุ 52 ปี ใช้มีดพร้าฟันหัวฆ่า นายสิงธงษ์ วิชัย อายุ 40 ปี สามีเก่า ตายคาบ้าน พร้อมฟันหัว นายสลัด มหาพรม อายุ 37 ปี เพื่อนผู้ตาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยรับสารภาพ อ้างว่าผัวเก่าพาเพื่อนมาตามมาราวีเพื่อง้อขอคืนดีถึงบ้าน ขณะนอนอยู่กับ นายน้อย เบ้าทองหล่อ อายุ 60 ปี ผัวใหม่ ซึ่งเป็นเช่นนี้ประจำจนสุดทน จึงคว้ามีดพร้าฟันหัวจนตาย และบาดเจ็บ แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อว่าก่อเหตุคนเดียว จึงควบคุมตัวทั้งสองพร้อมมีดพร้าของกลางไปโรงพักทำการสอบสวน เหตุเกิดกลางเวลา 22.10 น. วันที่ 4 ธันวาคม ที่บ้านเลขที่ 166 หมู่ 9 บ้านนาไฮ ต.โนนทอง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 5 ธ.ค. ขณะตำรวจกำลังสอบสวนปากคำนางหนูนา อยู่นั้น นายน้อย เบ้าทองหล่อ อายุ 60 ปี สามีใหม่ ได้เปิดปากรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันกับ นางหนูนา ใช้มีดพร้า และขวานฟันหัว นายสิงธงษ์ ผัวเก่า ที่ตามมาราวีเพื่อขอคืนดีกับ นางหนูนา โดยนางหนูนาใช้มีดพร้าฟันผู้ตายล้มลง นายน้อยผัวใหม่ ใช้ขวานฟันซ้ำจนตายบริเวณหน้าบ้าน ส่วนนายสลัดได้เข้ามาช่วยผู้ตาย จึงถูกพวกตนฟันหัวจนได้รับบาดเจ็บไปด้วย

นายน้อย ผัวใหม่ กล่าวอีกว่า “หลังเกิดเหตุ พอได้สติ นางหนูนา จึงวางแผนบอกว่าจะรับสารภาพกับตำรวจว่าก่อเหตุเพียงคนเดียว ไม่อยากให้ต้องมาติดคุกด้วย โดยให้นำขวานไปซ่อนไว้ในบ้าน แต่ตำรวจไม่เชื่อว่า นางหนูนา ผู้หญิงคนเดียว จะฆ่านายสิงธงษ์ได้ จึงถูกนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก จนรู้สึกสงสารนางหนูนา จึงรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุร่วมกันฆ่า” จากนั้นตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปตรวจยึดขวานที่ซ่อนอยู่ใต้เตียงภายในบ้าน 

ต่อมา 10.30 น.วันเดียวกัน ตำรวจได้ควบคุมตัว นางหนูนา และ นายน้อย สามีใหม่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยใช้เวลา 20 นาที ท่ามกลางชาวบ้านที่รู้ข่าวมามุงดูเป็นจำนวนมาก ก่อนแจ้งข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส” ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สาวอุดรฯ วัย 52 มีผัวใหม่นอนด้วยกันในบ้าน แต่ผัวเก่ายังตามราวีไม่เลิก จนสุดทนฟันดับคาบ้าน เพื่อนมาด้วยเข้าช่วยเลยโดนฟันเจ็บไปด้วย ทีแรกเมียแอ่นอกรับทำคนเดียว แต่สุดท้ายผัวใหม่สงสาร ยอมสารภาพร่วมด้วยช่วยกันฆ่า ฟันซ้ำด้วยขวาน 5 ธ.ค. 2560 17:07 5 ธ.ค. 2560 18:06 ไทยรัฐ