วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คน ปชป. ซัด ไก่อู ยิ่งพูดยิ่งแย่ ชี้ นับถอยหลัง รบ.บิ๊กตู่ ล่มสลาย

นายศุภชัย ศรีหล้า อดีตรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ชี้ สัญญาณอันตราย นับถอยหลัง รบ.บิ๊กตู่ล่มสลาย หากยังปิดหูปิดตา ไม่ฟังความทุกข์ยากของ ปชช. ซัด 'ไก่อู' ยิ่งพูดยิ่งเเย่

นายศุภชัย ศรีหล้า อดีต ส.ส.อุบลราชธานี ในฐานะอดีตรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณี พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกฯ ว่า ตนไม่ค่อยสบายใจเมื่อเห็น พล.ท.สรรเสริญ ออกมาพูดเเบบนี้ เพราะถ้าวันใดรัฐบาลปิดหู ไม่รับฟังข้อเสนอแนะใดๆ ปิดตา มองไม่เห็นความทุกข์ยากของประชาชน และปิดปาก ไม่ยอมให้ประชาชนพูด นั่นนับเป็นสัญญาณอันตรายที่รัฐบาลกำลังใกล้จะถึงวันล่มสลาย ถ้ารัฐบาลรับฟังข้อเสนอเรื่องการแก้ปัญหาจำนำข้าวอย่างเปิดใจ น้อมรับไปแก้ไขจะมีแต่ทางบวก ได้กับได้ แต่การส่ง พล.ท.สรรเสริญ ออกมาตอบโต้ว่าคนอื่นให้ข้อมูลใส่ร้าย โดยไม่สนใจข้อเท็จจริงในความเดือดร้อนประชาชนที่เกิดขึ้นนั้น คอยดูผลจะออกมาในทางตรงกันข้าม ขอเตือนว่า อย่าหลงในอำนาจ เพราะจะไม่สามารถพาบ้านเมืองไปสู่จุดหมายได้

นายศุภชัย ศรีหล้า อดีตรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ชี้ สัญญาณอันตราย นับถอยหลัง รบ.บิ๊กตู่ล่มสลาย หากยังปิดหูปิดตา ไม่ฟังความทุกข์ยากของ ปชช. ซัด 'ไก่อู' ยิ่งพูดยิ่งเเย่ 5 ธ.ค. 2560 16:18 6 ธ.ค. 2560 05:42 ไทยรัฐ