วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิ่งกว่าละครน้ำเน่า 20 ปี หายจากกัน ในที่สุดก็กลับมาจิ้นแตกต่อ

ยิ่งกว่าละครน้ำเน่า 20 ปี หายจากกัน ในที่สุดก็กลับมาจิ้นแตกต่อ

  • Share:

หลุดจากวงโคจรชีวิตไปนานมากๆ ในที่สุดก็กลับมาเจอะมาจิ้นแหลกกันต่อไป ปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ อดีตผู้จัดการดาราร้อยล้านของ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข กับเอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ประธานบริษัทโกลเด้นอายส์วิว Golden Eye View และรองประธานศูนย์แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน ล่าสุดเอฟกำลังจะพา อ๊อด บัณฑิต ทองดี นายกสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย thai film director association ไปคุยงานกับนายทุนใหญ่ที่ปักกิ่ง จีน โดยคาดว่าจะให้กำกับซีรีส์ฟอร์มดี

เอฟ นนทพัฒน์ ให้สัมภาษณ์อย่างอารมรณ์ดีกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก่อนหน้านี้รู้จักกันดีกับพี่ปิ๊ก? "โอ๊ย (ลากเสียงยาวมากๆ) รู้จักดีเลยแหละ แบบไหนดีล่ะ (หัวเราะดัง) คือผมเป็นเด็กในสังกัดของพี่ปิ๊ก ตั้งแต่สมัยวัยรุ่นเลย ตอนนั้นก็ไปกินอยู่นอนเล่นที่บ้านพี่ปิ๊กโอ๊ย มีวีรกรรมเยอะเลย (หัวเราะ)" นานแค่ไหน? "น่าจะ 20 ปีได้แล้วนะ"

ทะเลาะกันแรง ก็เลยจากจบแบบไม่ค่อยดี? "ไม่ใช่ๆ ไม่เคยทะเลาะอะไรกัน พอถึงจุดๆ หนึ่งต่างคนต่างโต ก็เลยหายจากกันไปเองตามวันเวลา ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตของตัวเอง เบอร์โทรอะไรก็ไม่มี เลยขาดการติดต่อกันไปเลย" แล้วได้มาเจอกันอีกครั้งได้อย่างไร? "มีเพื่อนสาวสุดสวยคนหนึ่ง แนะนำมาให้เจอกัน เพราะมีคุยๆ งานเกี่ยวกับธุรกิจครีมของวิกกี้ สุนิสา คือพี่ปิ๊กก็เคยดูแลงานให้วิกกี้อยู่แล้วไง ก็เลยได้กลับมาเจอกันได้ ต่อกันติดอีกครั้ง (ยิ้ม)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้