วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลด แลก แจก ช็อปเพียบ! รีบส่องโปรเด็ดเดือนธันวาคม

ลด แลก แจก ช็อปเพียบ! รีบส่องโปรเด็ดเดือนธันวาคม

  • Share:

เทศกาลแห่งความสุขใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับคอของฝากที่ไม่ควรพลาด ไปช็อปเน้นๆ เก็บให้คนที่คุณรักในช่วงเทศกาลปีใหม่ ไปดูกันว่าวันนี้ไทยรัฐออนไลน์มีอะไรมาให้ได้เลือกช็อปกันบ้าง
 

สถาบันบางกอกแดนซ์จัดการแสดงการกุศลครั้งที่ 10

สถาบันบางกอกแดนซ์ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าชมการแสดงการกุศลครั้งที่ 10 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำในทุกปี กับการแสดงชุด “The ๙ Hamonies” เพื่อเปิดโอกาสและพัฒนาให้กับนักเรียนผู้มีใจรักด้านศิลปะการเต้น โดยอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กว่า 20 บทเพลง มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวแห่งความรัก ความผูกพันของคนในครอบครัว จากรุ่นสู่รุ่น ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 19.30 น. และ วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อจองบัตรได้ที่สถาบันบางกอกแดนซ์ทุกสาขา โทร.0-2278-0599 หรือ 08-1868-2447

 
เติมความสนุกสนานกับ Garrett Popcorn

เหมาะกับวันหยุดปลายปีไปกับชุดกระป๋องสะสมสุดพิเศษ ในธีมนัทแครกเกอร์ ทรีโอ จากร้าน Garrett Popcorn ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยพร้อมเสิร์ฟของรสช็อกโกแลต คาราเมลคริสป์ตั้งแต่วันนี้ โดยกระป๋องสะสมชุดนัทแครกเกอร์ จะประกอบไปด้วย 3 ตัวละครในจินตนาการ อย่าง สโนว์แมน จิ้งจอกสีแดง และทหารนัทแครกเกอร์ท่ามกลางหิมะที่โปรยปรายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวันหยุดเทศกาล กระป๋องนี้สามารถบิดไปรอบๆ ได้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่งแต้มจินตนาการของผู้รับไปกับชุดกระป๋องสะสมสุดพิเศษที่ทำให้ทุกคนสนุกสนานไปกับช่วงวันหยุดเทศกาล
 

และการกลับมาอีกครั้งสำหรับชุดกระป๋องสะสมในช่วงเทศกาล ด้วยการใช้สีสันตกแต่งที่สะดุดตาอย่างสีแดงและเขียวที่วับวาวบนกระป๋องแกลลอนแบบคลาสสิกและกระป๋องควอร์ตขนาดเล็กจาก Garrett popcorn กับฝาปิดลวดลายริบบิ้น พร้อมการกลับมาของกระป๋องลายเกล็ดหิมะซึ่งเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะจากทางร้าน ภายในกระป๋องบรรจุป๊อปคอร์นรสช็อกโกแลต คาราเมลคริสป์ ชุดกระป๋องสะสมสำหรับเทศกาลวันหยุดนี้สามารถเป็นของขวัญที่มอบให้แก่ ครอบครัว เพื่อน ไปจนถึงนักธุรกิจ เพื่อมอบความสุขในเทศกาลวันหยุดที่จะถึงนี้ให้พิเศษกว่าวันหยุดไหนๆ
 
โดยพร้อมวางขายตั้งแต่วันนี้ในจำนวนจำกัด รสช็อกโกแลต คาราเมลคริสป์ พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนเพลิดเพลินไปความอร่อยของ Garrett ได้ทุกที่ ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน เชิญชวนให้ทุกคนได้มารวมตัวกันด้วยความสนุกสนานจนเกิดความสุขที่แสนประทับใจ
 
ชุดกระป๋องสะสมนัทแครกเกอร์ พร้อมให้ทุกคนสะสมแล้ววันนี้ในจำนวนจำกัด ราคา 720 บาท (790 บาท สำหรับสาขาสนามบินดอนเมือง) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ส่วนรสช็อกโกแลต คาราเมลคริสป์ถุงเล็ก พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในราคาเพียง 150 บาท (165 บาท สำหรับสาขาสนามบินดอนเมือง)


ซานริโอ ใน “Central/ZEN Sanrio Fair 2017”

กลับมาอีกครั้ง กับงานแห่งปีที่ยังคงครองใจเหล่าสาวกที่ชื่นชอบความน่ารัก สดใส จนไปถึงมาดกวนๆ ของตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ในดวงใจ และถือเป็นช่วงเวลาที่แฟนๆ ของซานริโอรอคอย ห้างเซ็นทรัล จัดงาน “Central/ZEN Sanrio Fair 2017” โดยงานนี้ได้รวมพลเหล่าคนดังสายหวานผู้รักซานริโอ พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษให้แฟนๆ ได้ช็อปก่อนใครเป็นที่แรก พิเศษ! ชวนปลุกความแบ๊วในตัวคุณ กับมาสคอตคิตตี้ที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาทักทาย และให้ถ่ายรูปกันรัวๆ พร้อมชวนช็อป แล้วลุ้นรับรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับปารีส ด้วยเครื่อง
เฮลโลคิตตี้สุดฟรุ้งฟริ้ง

ภายในงาน (17 พ.ย.60) ซึ่งจัดขึ้น ณ บริเวณพื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ได้รับเกียรติจาก นันทพร ซิ้มสกุล ผู้อำนวยการบริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด, มร.เฉิน หยู-โฮว (Mr.Chen, Yu-Hou) ผู้จัดการทั่วไปสายการบินอีวีเอ แอร์เวย์ส คอร์ปอเรชั่น ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ณัฐชยา ไกรฤกษ์, กนกรส กิตติขจร, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ และนางเอกสาวหน้าหวาน ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ร่วมพูดคุยถึงความหลงใหลในคอลเลกชั่นซานริโอ

เอาใจคนรักผม

ลดสูงสุดส่งท้ายปีเอาใจคนดูแลใส่ใจสุขภาพเส้นผม บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ!! เฉพาะที่วัตสัน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์รีไวฟ์ เอ็นเนอไจซิ่ง สกั๊ลฟ เซรั่ม ขนาด 30 มิลลิลิตร รับฟรีทันที!! ผลิตภัณฑ์รีไวฟ์ ทราเวลเซต มูลค่า 990 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook : Revivehealthyhair


Eatthai ส่งมอบกระเช้าไทยๆ เพื่อคนที่คุณรัก

กระเช้าที่คุณสามารถเลือกออกแบบด้วยตัวเอง เพียงเลือกแบบกระเช้าที่ชอบ จะเป็นแบบกล่องไม้ไผ่สาน หรือ ปิ่นโตสานไม้ไผ่ เลือกใส่ขนมไทยความหมายดีแสนอร่อยตามชอบ ซึ่งครั้งนี้อีทไทย คัดสรรขนมไทยมาให้เลือก 9 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น จ่ามงกุฎ, ทองเอก, เสน่ห์จันทร์, สัมปันนี, อาลัวกุหลาบ, ลูกชุบ, ลีลาวดี, อาลัวชาววัง และกระเช้าสีดา

ส่งต่อความสุข และของขวัญแบบไทยๆ ที่เปี่ยมไปด้วยความหมายอันเป็นสิริมงคล พร้อมด้วยความอร่อยที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อคนพิเศษของคุณ กับ กระเช้าอีทไทย กระเช้าแห่งความสุขได้ 
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 61 พิเศษ! ช็อปกระเช้า Eathai ครบ 2,000 บาท รับ Eathai Cash coupon มูลค่า 100 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งบริการเดลิเวอรี่ได้ที่ โทร.0-2160-5995 Line: @eathaibycentral,Lineman, foodpanda

หมายเหตุ: กระเช้าทองเฟื่องฟู, กระเช้าลูกชุบเสวย หากต้องการหูหิ้วสามารถแจ้งเพิ่มเติมได้


“เทพผดุงพรมะพร้าว” ร่วมส่งต่อความสุขต้อนรับปี 2561 ด้วย TCC New Year Gift Set
มอบผลิตภัณฑ์ชาวเกาะ ส่งต่อความสุขและได้ประโยชน์

บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ผู้รู้จริงเรื่องมะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ ขอส่งต่อความสุขในเทศกาลปีใหม่นี้ด้วย “TCC New Year Gift Set” ภายใต้คอนเซ็ปต์ ส่งต่อรสชาติที่มีความหมาย เป็นของขวัญแก่คนพิเศษของคุณ ทั้งชุดประกอบด้วย น้ำมะพร้าว 100%, กะทิกระป๋อง, วุ้นมะพร้าว, มะพร้าวอบกรอบ ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสอาหารไทยตราแม่พลอย ผลิตภัณฑ์ผลไม้กระป๋องตรายอดดอย นอกจากนี้ยังมี Gift Set น้ำมันมะพร้าวและมะพร้าวอบกรอบ ให้เลือกส่งมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษในโอกาสพิเศษนี้ด้วย

ชุดกล่องของขวัญ TCC New Year Gift Set ราคาเพียง 599 บาท พร้อมบริการจัดส่งฟรี สามารถสั่งซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ได้แล้ว ที่ www.tcc-chaokoh.com หรือ www.facebook.com/CHAOKOH.TH


ฉลองต้นคริสต์มาส “เดอะ สกาย” งาน “ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2018”

กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขประจำปีบนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ที่ทุกคนรอคอยกับงานฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2018 (CDC Sparkling Winter Celebration 2018) จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ต่อเนื่องทุกปี โดยความร่วมมือของ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) และ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ซึ่งปีนี้เป็นธีม ต้นคริสต์มาส “เดอะ สกาย” ชูคอนเซ็ปต์ อิสระทางความคิด ดั่งนกโบยบินและการส่งมอบความสุขไม่รู้จบ พร้อมชวนคนดังร่วมทำบุญบริจาคของขวัญปีใหม่ให้น้องๆ ผู้ยากไร้ในมูลนิธิกระจกเงาทั่วประเทศ โดยมี ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560

ทั้งนี้ สีสันความสนุกในงานนอกจากได้ชมความสวยงาม ถ่ายรูป เช็กอิน กับต้นคริสต์มาส “เดอะ สกาย” แล้ว ยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปแต่งหน้าคุกกี้แสนอร่อยสำหรับนำไปเป็นขนมในงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ และยังมีซุ้มบริจาคของเล่น ของขวัญ และหนังสือ โดยมีซุ้มห่อของขวัญให้ฟรี เพื่อส่งต่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้น้องๆ ผู้ยากไร้ในมูลนิธิกระจกเงาทั่วประเทศอีกด้วย

ร่วมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปกับต้นคริสต์มาส “เดอะ สกาย” พร้อมกิจกรรมสนุกๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ซานฟรานซิสโก และ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิต บีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ ครบทุกๆ 1,000 บาท ในงาน ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2018 (CDC Sparkling Winter Celebration 2018) ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560–15 มกราคม 2561 เวลา 10.00–22.00 น. ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2101-5999

ช็อปได้บุญ...ช็อปผ่านบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ “โรบินสัน กิฟต์การ์ด”

โดยในระหว่างเทศกาลแห่งการส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ ลูกค้าที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นสำคัญสำหรับคนพิเศษ ขอแนะนำ “บัตรของขวัญ โรบินสัน กิฟต์การ์ด” บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ เป็นบัตรเติมเงินระบบพรีเพด เดบิต (Prepaid Debit) ที่ใช้แทนเงินสดในรูปแบบสมาร์ท การ์ด (Smart Card) เปรียบเสมือนกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีดีไซน์ลวดลายทันสมัย บรรจุในซองสีสันสวยงาม ซึ่งในปัจจุบันมี 6 ลวดลาย เหมาะเป็นของขวัญแทนใจที่ดีที่สุดในโอกาสพิเศษต่างๆ อาทิ วันเกิด วันแต่งงาน วันรับปริญญา แทนคำขอบคุณ แทนคำบอกรัก และแบบ D.I.Y. ที่สามารถเขียนบอกเล่าทุกความรู้สึกลงในกิฟต์การ์ดได้ เพื่อใช้เป็นบัตรซื้อสินค้ากว่าพันรายการภายในห้างสรรพสินค้า
โรบินสัน ได้ทุกชั้น ทุกแผนก และทุกสาขาทั่วประเทศ

และพิเศษเฉพาะช่วงแคมเปญ RobinsOn Gifts ระหว่างวันที่ 6 ธันวาคม 2560 – 2 มกราคม 2561 นี้ ทุก 3% จากยอดการซื้อบัตร ”โรบินสัน กิฟต์การ์ด” จะนำไปสมทบทุนมอบให้ “โครงการโรบินสันสานฝันให้น้อง” ปีที่ 10 ที่จะสานต่อความฝันของเด็กนักเรียนจากโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทั่วประเทศ ที่ส่งจดหมายเข้ามาประกวดชิงทุนการศึกษา โดยทางโรบินสันจะคัดเลือกและประกาศโรงเรียนที่ชนะการประกวด 34 โรงเรียน มอบทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 1.5 ล้านบาท เพื่อสานต่อความฝันให้น้องๆ ให้กลายเป็นจริง โดยจะลงมือปฏิบัติร่วมกับชุมชนและจิตอาสาภาคประชาชน  โดยจะก่อให้เกิดการมีส่วนร่วมกับชุมชนอย่างยั่งยืนต่อไปอีกด้วย

แฟมิลี่มาร์ท ขยาย Flagship ใหม่ สร้าง Food Destination ริมหาดป่าตอง

แฟมิลี่มาร์ทเปิดตัว flagship ใหม่ “แฟมิลี่มาร์ท สาขาป่าตอง บีช” รับไฮซีซั่นสร้างประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบร้านสไตล์มินิมอล ผนึกพันธมิตรคู่ค้าท้องถิ่น นำเสนอเมนูอาหารท้องถิ่น เอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ตอกย้ำความเป็นร้านสะดวกซื้อครบวงจร Fresh Fun and Friendly

ภายใต้คอนเซ็ปต์นี้ แฟมิลี่มาร์ทได้จัดพื้นที่รองรับสำหรับลูกค้า สำหรับทำกิจกรรมในช่วงวันหยุด หรือเป็นจุดแฮงเอาต์ พร้อมอุปกรณ์ชายหาด จัดเตรียมไว้เป็นจุดถ่ายรูป โดยเราเชื่อว่าแฟมิลี่มาร์ทสาขาป่าตองบีชจะเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่สร้างสีสันของการช็อปปิ้งในพื้นที่ป่าตองให้คึกคักมากขึ้น เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้”


พบกับโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า The 1 Card เมื่อซื้อสินค้าครบ 200 บาท รับ 50 คะแนน ตามไปเช็กอินพร้อมเลือกซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ทสาขา “ป่าตองบีช” ติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมายได้ที่ FB : FamilyMart Thailand Line Official: และ www.familymart.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้