วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ดื่มเหล้าหวังช่วยคลายหนาว แต่นอนไม่ห่มผ้า เช้ามาตัวแข็งทื่อ

หนุ่มใหญ่ดื่มเหล้าหวังช่วยคลายหนาว แต่นอนไม่ห่มผ้า เช้ามาตัวแข็งทื่อ

  • Share:

หนุ่มใหญ่มุกดาหาร วัย 51 ปี ดื่มสุราคลายหนาวกับเพื่อน เช้ามานอนตัวแข็งเสียชีวิตในห้องพัก ญาติไม่ติดใจการตาย เนื่องจากผู้ตายดื่มสุราเป็นอาจิณ ยิ่งหนาวยิ่งดื่มหนัก ขณะตำรวจเตือนดื่มสุราแล้วนอนไม่ห่มผ้า อากาศหนาว มีโอกาสหัวใจวายสูง...  

เวลา 07.00 น. วันที่ 5 ธ.ค. ที่บ้านเลขที่ 121 หมู่ 10 บ้านคำภูเงิน ต.นาสีนวน อ.เมืองมุกดาหาร พ.ต.ต.คำพัด เถาจันทร์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองมุกดาหาร ไปพลิกศพ นายบรรดาศักดิ์ หงส์ศาลา อายุ 51 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป นอนแข็งทื่อเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย ส่วนภายในห้องนอนก็ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ สอบถามเพื่อนผู้ตาย ทราบว่า เมื่อวานนี้ตนเอง และผู้ตายได้ดื่มสุราเพื่อคลายความหนาวเย็น จนถึงเวลา 5 ทุ่มเศษ จึงได้พากันเข้านอน พอตื่นขึ้นมาประมาณ 06.00 น. พบผู้ตายนอนตัวแข็ง จึงได้แจ้งตำรวจ

เบื้องต้นญาติผู้ตายไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตของนายบรรดาศักดิ์ เนื่องจากผู้ตายไม่มีภรรยาและลูก และไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใคร มีเพียงแต่ชอบดื่มสุราเป็นอาจิณ และมีโรคประจำตัวหลายโรค ยิ่งช่วงอากาศหนาวเย็น ผู้ตายก็จะยิ่งดื่มหนัก เพื่อคลายความหนาว

ทางด้าน พ.ต.ต.คำพัด เถาจันทร์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองมุกดาหาร กล่าวว่า การเสียชีวิตของนายบรรดาศักดิ์ น่าจะเกิดจากการดื่มสุราหนัก รวมถึงผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรค พอถึงเวลาเข้านอนไม่ห่มผ้า ท่ามกลางสภาพอากาศหนาวจัดในตอนกลางคืน จึงทำให้เกิดภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน และเสียชีวิตดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้