วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าของร้านข้าวต้มระทมใจ! โจรเมืองชล ขโมยแก๊ส 3 ถัง ทิ้งโซ่ดูต่างหน้า

แม่ค้าร้านข้าวต้ม ตลาดสดศรีราชา ร้องสื่อ โจรขโมยถังแก๊สระบาด พ่อค้าแม่ค้าโดนไปแล้วหลายราย สุดระทมใจ ยกถังแก๊สไปทิ้งไว้แค่โซ่ล่ามที่ตัดขาด วอนตำรวจเร่งตามจับก่อนเหิมเกริมก่อเหตุอีก  


เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 5 ธันวาคม 2560 ที่ตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี วอนสื่อมวลชนเป็นกระบอกเสียงให้ช่วย หลังถูกโจรขโมยถังแก๊ส พร้อมกวาดเนื้อหมูตามแผงร้านค้าในตลาดสดดังกล่าว แม่ค้าพ่อค้าโดนขโมยไปหลายครั้ง แจ้งความไปที่ ตำรวจ สภ.ศรีราชา แต่ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า

ล่าสุดนางสาวเรียม วงษ์หิรัญ อายุ 40 ปี ที่อยู่ 34/8 หมู่ 2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าของร้านข้าวต้ม กลางตลาดสด ถูกคนร้ายขโมย ถังแก๊สจำนวน 3 ถัง เป็นถังแก๊ส ขนาด 15.2 กก. จำนวน 3 ถัง พร้อมแก๊ส แม้ว่ามีโซ่ลามไว้ก็ตามแต่ถูกคนร้ายใช้คีมตัดเหล็กตัดโซ่ที่ร้อยถังแก๊สไป 3 ถัง เหลือแต่โซ่ที่คนร้ายตัดไว้ดูต่างหน้า และเหตุการณ์นี้ไม่ใช่เกิดครั้งแรก เกิดมาแล้วหลายครั้งแล้วภายในตลาดสด พ่อค้าแม่ค้า บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าทรัพย์สินข้าวของหายบ่อยครั้งแต่ไม่สามารถจับคนร้ายได้เลย


นางสาวเรียม กล่าวว่า ฝากบอกถึงคนร้ายให้กลับตัวกลับใจตนขายของได้วันละเล็กละน้อยซื้อของมาขายแล้วมาขโมยไปมันผิดกฎหมายให้เลิกทำยังกลับตัวเป็นคนดีไม่สาย ฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา เร่งจับกุมคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุ ก่อนที่คนร้ายจะเหิมเกริมมากกว่านี้ โดยไม่เกรงกลัวกฎหมายแต่อย่างไร 

แม่ค้าร้านข้าวต้ม ตลาดสดศรีราชา ร้องสื่อ โจรขโมยถังแก๊สระบาด พ่อค้าแม่ค้าโดนไปแล้วหลายราย สุดระทมใจ ยกถังแก๊สไปทิ้งไว้แค่โซ่ล่ามที่ตัดขาด วอนตำรวจเร่งตามจับก่อนเหิมเกริมก่อเหตุอีก 5 ธ.ค. 2560 13:01 5 ธ.ค. 2560 14:37 ไทยรัฐ