วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' เล็งแนบ 'สเตอร์ริดจ์' ล่อเซบีญาปล่อยแข้งเจ๋งมาแอนฟิลด์

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว อาจเสนอ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงจอมเซิ้ง เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอขอซื้อตัวดาวดังของทีมเซบีญา....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ธ.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังวางแผนใช้ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอขอซื้อตัว สตีเวน เอ็นซองซี กองกลางชาวฝรั่งเศสของ เซบีญา มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้

สเตอร์ริดจ์ หลุดไปเป็นตัวสำรองของหงส์แดง เนื่องจาก เยอร์เกน คลอปป์ มักจะเลือกใช้งาน โรแบร์โต เฟอร์มิโน มากกว่า ทำให้ สเตอร์ริดจ์ อาจจำเป็นต้องย้ายทีมเพื่อโอกาสติดทีมชาติอังกฤษไปฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ส่วนลิเวอร์พูล ก็กำลังมองหากองกลางตัวรับคนใหม่มาเสริมความแข็งแกร่ง

รายงานข่าวจาก เอล โกล ดิจิตอล สื่อดังของสเปน ระบุว่า ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจ เอ็นซอนซี และพร้อมเสนอ สเตอร์ริดจ์ เป็นส่วนหนึ่งในดีลนี้ เพื่อคว้าตัวอดีตดาวเตะของสโต๊ก ซิตี้ กลับมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อีกครั้ง และเป็นที่เชื่อกันว่า เซบีญา ก็สนใจ สเตอร์ริดจ์ เช่นกัน

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว อาจเสนอ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงจอมเซิ้ง เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอขอซื้อตัวดาวดังของทีมเซบีญา.... 5 ธ.ค. 2560 12:37 5 ธ.ค. 2560 14:07 ไทยรัฐ