วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนูชอว์' ยิ้มอ่อน! 'มู' แย้มส่งลงบู๊ เกมส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่ม

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงเผยว่า ลุค ชอว์ จะได้รับโอกาสลงสนามในเกมพบกับ ซีเอสเคเอ มอสโก อย่างแน่นอน แต่ไม่รับปากว่าจะลงเป็นตัวจริงหรือไม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ธ.ค.ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า จะใส่ชื่อของ ลุค ชอว์ ลงสนาม ในเกมนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม คืนวันอังคารนี้อย่างแน่นอน

แบ็กซ้ายวัย 22 ปีรายนี้ กำลังอยู่ในช่วงสุ่มเสี่ยงที่จะถูกเขี่ยทิ้ง หลังไม่สามารถสร้างผลงานให้เป็นที่พอใจของกุนซือ รวมถึงยังมีปัญหาด้านทัศนคติ ทำให้ได้รับโอกาสลงเล่นเพียงแค่ 2 นัดเท่านั้นในซีซั่นนี้

แต่ล่าสุด โชเซ มูรินโญ ได้เผยในงานแถลงข่าวก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก คืนวันอังคารนี้ว่า มีโอกาสไม่น้อยที่ ลุค ชอว์ อาจจะได้รับโอกาสลงสนามอีกครั้ง

“ผมคิดว่าเราจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมเล็กน้อย แต่ก็คงไม่มากนัก เพราะยังไม่ได้เข้ารอบ รวมถึงต้องรักษาสมดุลของทีมเอาไว้ แต่เมื่อคุณถามถึงโอกาสของ ลุค ชอว์ ในเกมนี้ แน่นอนว่าเขากำลังทำงานหนัก เพื่อลงสนามในไม่ช้าก็เร็วนี้เมื่อโอกาสมาถึง เพราะเขาสมควรได้รับมัน”

“แน่นอนว่าเขาจะถูกเลือกให้ลงสนามในเกมวันพรุ่งนี้ แต่จะในฐานะตัวจริงหรือตัวสำรอง ผมไม่สามารถตอบได้หรอก”

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงเผยว่า ลุค ชอว์ จะได้รับโอกาสลงสนามในเกมพบกับ ซีเอสเคเอ มอสโก อย่างแน่นอน แต่ไม่รับปากว่าจะลงเป็นตัวจริงหรือไม่... 5 ธ.ค. 2560 12:05 5 ธ.ค. 2560 13:03 ไทยรัฐ