วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิตใจทำด้วยอะไร? พ่อใจโหด ตบ-กระทืบลูกสาวกลางถนน (คลิป)

ตำรวจจีนรวบชายคนหนึ่งหลังจากเขาก่อเหตุทั้งตบและกระทืบเด็กหญิงซึ่งเป็นลูกสาวของตัวเองกลางป้ายรถประจำทาง ในเมืองทางตอนเหนือของประเทศจีน ต่อหน้าต่อตาผู้คนที่ยืนอยู่ในบริเวณนั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 2560 ที่เมืองหลางฟาง ในมณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน โดยผู้เห็นเหตุการณ์พบชายผู้ก่อเหตุซึ่งทราบเพียงนามสกุลว่า จาง อายุ 39 ปี กำลังจุดบุหรี่สูบด้วยมือข้างเดียวในขณะที่เท้าข้างหนึ่งเหยียบลงบนตัวของเด็กหญิงตัวเล็กๆ ที่นอนอยู่บนพื้น

จากนั้นนายจางก็หิ้วเด็กขึ้นมาแล้วตบไปที่ใบหน้าของเด็กหญิงอายุไม่ถึง 2 ขวบหลายครั้ง และพอคนที่ยืนดูอยู่ใกล้ๆ ถามถึงสาเหตุที่เขาทำร้ายเด็กคนนี้ นายจางกลับตอบว่า ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ นายจางถูกตำรวจจับกุมตัว ส่วนเด็กหญิงถูกนำตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ซึ่งพบว่าเธอไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ และตอนนี้กำลังอยู่ในความดูแลของผู้เป็นยาย ขณะเดียวกัน มีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอาไว้ได้ และนำไปเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง.

ตำรวจจีนรวบชายคนหนึ่งหลังจากเขาก่อเหตุทั้งตบและกระทืบเด็กหญิงซึ่งเป็นลูกสาวของตัวเองกลางป้ายรถประจำทาง ในเมืองทางตอนเหนือของประเทศจีน ต่อหน้าต่อตาผู้คนที่ยืนอยู่ในบริเวณนั้น... 5 ธ.ค. 2560 11:46 5 ธ.ค. 2560 12:01 ไทยรัฐ


advertisement