วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ทวงหนี้ไม่ได้ ชัก 11 มม. ยิงแสกหน้าดับคาบ้าน

สองหนุ่มที่ควนโดน จ.สตูล เปิดฉากวิวาทกัน หลังอีกฝ่ายมาทวงหนี้เแล้วตกลงกันไม่ได้ เลยชักปืน 11 มม. ยิงอีกฝ่ายที่เป็นเพื่อนเข้าหน้าผากเสียชีวิต ตำรวจเร่งออกหมายจับล่าตัว...

เวลา 04.30 น. วันที่ 5 ธ.ค. พ.ต.ต.อับดุลเหล๊าะ เส็นหลำ สว.(สอบสวน) สภ.ควนโดน จ.สตูล รับแจ้งมีคนถูกยิงที่บ้านเลขที่ 265 ม.9 ต.ควนสตอ จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.นิพน เหมสลาหมาด รอง ผบก.ภ.จ.สตูล พ.ต.อ.สุรพงศ์ กิตติธรางกูร ผกก.สภ.ควนโดน พ.ต.ท.ดำรง วังแกล้ว สว.สส. และกำลังเจ้าหน้าที่ไปที่เกิดเหตุ

พบกองเลือดกองใหญ่และปลอกกระสุนปืนขนาด.45 ตกในที่เกิดเหตุ 1 นัด ส่วนคนถูกยิงพลเมืองดีนำส่ง รพ.ควนโดน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบที่ รพ.ควนโดน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายชูอีฟ ใบหมาดปันจอ อายุ 31 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด.45 เข้าบริเวณหน้าผาก กระสุนฝังใน 1 นัด

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ มีนายชุกกรี เพชรน้อย อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 376 ม.1 ต.ควนโดน อ.ควนโดน ซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ตาย ไปหาผู้ตายที่บ้านเพื่อทวงหนี้แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น และผู้ต้องหาใช้ปืนยิงผู้ตาย 1 นัด ก่อนหลบหนีไป

ทางด้าน พ.ต.อ.สุรพงศ์ กิตติธรางกูร ผกก.สภ.ควนโดน กล่าวว่า พนักงานสอบสวนกำลังเร่งสอบพยาน เพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับให้ได้ภายในวันนี้
.

สองหนุ่มที่ควนโดน จ.สตูล เปิดฉากวิวาทกัน หลังอีกฝ่ายมาทวงหนี้เแล้วตกลงกันไม่ได้ เลยชักปืน 11 มม. ยิงอีกฝ่ายที่เป็นเพื่อนเข้าหน้าผากเสียชีวิต ตำรวจเร่งออกหมายจับล่าตัว... 5 ธ.ค. 2560 11:37 5 ธ.ค. 2560 12:14 ไทยรัฐ