วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายอ้างสามีเกาะหน้ารถ ทุบกระจก กระชากหญิงคนขับ เหตุตกลงกันไม่ได้ (คลิป)

รถหลังอัดคลิปชายเกาะหน้ารถเก๋งคันหน้า ลงมาทุบกระจกร้าว ก่อนวิ่งมากระชากหญิงคนขับออกจากรถ อ้างเป็นสามี พยายามเคลียร์ปัญหากันแต่ไม่จบ

เฟซบุ๊กเพจ UShare - คลิปเด็ด ข่าวดัง โพสต์คลิปเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.05 น. วันที่ 4 ธ.ค. ที่ผ่านมา พร้อมข้อความว่า “ทางขึ้นทางด่วนประชาชื่นค่ะ ยังไม่ทราบสาเหตุ เครดิต@สายธาธรรม เย็นใจ” ทั้งนี้ จากคลิปจะเห็นว่ามีรถยนต์ฮอนด้า แจซ สีบรอนซ์เทา ขับอยู่ด้านหน้า ส่วนหน้ารถมีชายคนหนึ่งเกาะมาด้วย ก่อนที่รถคันนี้จะชิดซ้ายเพื่อจอด

จากนั้นชายคนดังกล่าวทุบกระจกหน้ารถหลายครั้งจนร้าว แล้ววิ่งอ้อมรถมากระชากผู้หญิงออกจากรถลงมาที่พื้นถนน โดยมีวินจักรยานยนต์รับจ้างพยายามช่วยเข้าห้ามปรามแต่ไม่เป็นผล

(ชมคลิปที่นี่)

ล่าสุดจากการสอบถาม ร.ต.อ.วัชรพงษ์ จำปาพันธุ์ ร้อยเวรปราบปราม สน.ประชาชื่น ที่ขับรถผ่านไปยังที่เกิดเหตุแล้วพบกับชายเสื้อดำผู้ก่อเหตุยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ กล่าวว่า ชายคนนี้ให้การอ้างว่าเป็นสามีของหญิงที่เป็นคนขับรถ ขี่รถจักรยานยนต์ตามมาเพื่อพูดคุยตกลงกันในเรื่องส่วนตัว แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงทุบกระจกรถอย่างแรง และดึงผู้หญิงออกมาจากรถจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อเพื่อขอข้อเท็จจริงจากฝ่ายหญิงได้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

รถหลังอัดคลิปชายเกาะหน้ารถเก๋งคันหน้า ลงมาทุบกระจกร้าว ก่อนวิ่งมากระชากหญิงคนขับออกจากรถ อ้างเป็นสามี พยายามเคลียร์ปัญหากันแต่ไม่จบ 5 ธ.ค. 2560 11:35 5 ธ.ค. 2560 12:45 ไทยรัฐ


advertisement