วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟินเว่อร์! ‘ลินเดลอฟ’ เปลือยใจ หลังฟอร์มกำลังขึ้นหม้อกับผีแดง

"วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" ยอมรับแบบไม่มีเม้มว่า กำลังมีความสุขแบบสุดๆ ในรังผี หลังปรับตัวเข้ากับทีมได้เรียบร้อยแล้ว รวมถึงมีส่วนช่วยให้ปิศาจแดงทำผลงานได้อย่างสุดยอดในสนาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ธ.ค.ว่า วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังชาวสวีดิชของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่ากำลังแฮปปี้แบบสุดๆ กับการใช้ชีวิตในรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ขณะนี้

ลินเดลอฟ ออกสตาร์ตด้วยฟอร์มการเล่นที่ไม่ค่อยดีนักกับปิศาจแดง แต่หลังจากใช้เวลาปรับตัวสักระยะ ก็สามารถเค้นฟอร์มเก่ง กระทั่งขึ้นมายึดตำแหน่งตัวจริงได้สำเร็จ

ซึ่งล่าสุด เซ็นเตอร์ฮาล์ฟวัย 23 ปี กล่าวว่า “ทุกครั้งเมื่อคุณย้ายมาอยู่กับสโมสรแห่งใหม่ คุณต้องพยายามเรียนรู้ในทุกๆ วัน และผู้จัดการทีมก็ดีกับผมมาก”

“ผมมีความสุขเสมอที่ได้ช่วยทีมไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง รวมถึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่มีโอกาสช่วยทีมในสนาม ให้สามารถได้รับผลการแข่งขันที่ดี”

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการเปิดบ้านพบกับ ซีเอสเคเอ มอสโก นัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก คืนวันอังคารนี้.

"วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" ยอมรับแบบไม่มีเม้มว่า กำลังมีความสุขแบบสุดๆ ในรังผี หลังปรับตัวเข้ากับทีมได้เรียบร้อยแล้ว รวมถึงมีส่วนช่วยให้ปิศาจแดงทำผลงานได้อย่างสุดยอดในสนาม... 5 ธ.ค. 2560 11:21 ไทยรัฐ