วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไวจ์นัลดุม' เตือนแข้งหงส์แดง ระวังตัวโหดสปาร์ตักแผลงฤทธิ์

จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมาเตือนต้นสังกัดให้ระวังแข้งตัวเก่งของ สปาร์ตัก มอสโก ไว้ให้ดี ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ธ.ค. ว่า จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม กองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เตือนต้นสังกัดจับตา ควินซี โปเมส ปีกเพื่อนร่วมชาติของ สปาร์ตัก มอสโก ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มอี ในวันพุธนี้

โปเมส วัย 25 ปี ไม่ได้ลงเล่นให้กับ สปาร์ตัก มอสโก ในเกมที่เปิดบ้านเสมอลิเวอร์พูล 1-1 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ แต่ดาวเตะที่ซัดไปแล้ว 8 ประตูในลีกดัตช์ซีซั่นนี้ พร้อมลงสนามในเกมที่แอนฟิลด์อย่างแน่นอน

ไวจ์นัลดุม กล่าวว่า “โปเมส คือตัวอันตรายอย่างแท้จริง ผมคิดว่าเขาโชว์ให้เห็นถึงเรื่องนั้นเมื่อเขาลงเล่นในเกมลีกของพวกเขา เขาทำประตูได้มากมาย และยังทำได้หลายแอสซิสต์อีกด้วย เขาเป็นนักเตะที่มีความคิดมากมาย ส่วนสปาร์ตักเป็นทีมที่ดี พวกเขาเจ๋งกว่าที่ผมคาดไว้ในเกมแรก เกมนั้นพวกเขาไม่มี โปเมส แต่ตอนนี้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นแล้ว”

จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมาเตือนต้นสังกัดให้ระวังแข้งตัวเก่งของ สปาร์ตัก มอสโก ไว้ให้ดี ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดต่อไป... 5 ธ.ค. 2560 11:13 5 ธ.ค. 2560 12:18 ไทยรัฐ