วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! 'รามอส' ปริปากถึงความสัมพันธ์ 'โด้' ปมแตกต่างทางความคิด

"เซร์คิโอ รามอส" แนวรับสะสมใบแดงเลือดกระทิงดุของ "เรอัล มาดริด" ออกมาเปิดปากถึงความสัมพันธ์ล่าสุดกับ "คริสเตียโน โรนัลโด" ซุป'ตาร์คนดัง หลังไม่ลงรอยทางความคิด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ธ.ค. ว่า เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังพันธุ์ดุชาวสเปนของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ที่กำลังระส่ำของลาลีกา สเปน ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ล่าสุดกับ คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าซุปเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส หลังมีปัญหาแตกต่างทางความคิด

เป็นที่เข้าใจกันว่า สถานการณ์ของยอดทีมแห่งถิ่นเมืองหลวงดูท่าว่าจะไม่สู้ดีนักกับผลงานในฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะในลีกที่รั้งอยู่แค่อันดับที่ 4 ของตาราง จากการมีเพียง 28 คะแนน จากการลงสนาม 14 นัด ตามหลังทีมจ่าฝูงอย่าง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ถึง 8 คะแนนเลยทีเดียว ส่งผลให้มีข่าวถึงห้องแต่งตัวของทีมโลส บรังโกส ที่ดูจะมีรอยร้าวเล็กๆ จากการที่ 2 ขาใหญ่ประจำทีมอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด และ เซร์คิโอ รามอส มีปัญหาแตกต่างกันในเรื่องของความคิด

ล่าสุด รามอส ออกมากล่าวถึง โรนัลโด ว่า “ไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้นระหว่างทั้งเขาและผม เรายังมีมิตรภาพที่ดีระหว่างกันเสมอมาและจะเป็นแบบนี้ต่อไป แน่นอนว่าบางครั้งเราก็มีความคิดที่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรากำลังเดินไปในทิศทางเดียวกัน”

"เซร์คิโอ รามอส" แนวรับสะสมใบแดงเลือดกระทิงดุของ "เรอัล มาดริด" ออกมาเปิดปากถึงความสัมพันธ์ล่าสุดกับ "คริสเตียโน โรนัลโด" ซุป'ตาร์คนดัง หลังไม่ลงรอยทางความคิด... 5 ธ.ค. 2560 09:49 5 ธ.ค. 2560 10:44 ไทยรัฐ