วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดน้ำยา! ตำนานหยัน 'เวนเกอร์' ไร้หนทางพาปืนโตซิวแชมป์ลีก

อดีตแนวรับขวัญใจสาวก เดอะ กันเนอร์ส ชี้ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ไม่มีทางนำทีมหวนกลับมาคว้าแชมป์ลีกได้อีกครั้ง แม้จะเคยมีผลงานที่ดีในช่วงก่อนหน้านี้ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ธ.ค.ว่า โทนี อดัมส์ อดีตแนวรับกัปตันทีมอาร์เซนอล แสดงทัศนะแบบตรงไปตรงมาว่า ทีมรักจะไม่มีทางหวนกลับมาคว้าแชมป์ลีกได้อีกเลย หากยังมีชื่อของ อาร์แซน เวนเกอร์ เป็นผู้จัดการทีม

พลพรรคปืนโตเพิ่งเปิดบ่านพ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปอย่างราบคาบ 1-3 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ยังรั้งอยู่ในอันดับ 5 ของตาราง มีแต้มตามหลังจ่าฝูงอยู่ถึง 15 คะแนน โอกาสลุ้นแชมป์ลีกค่อนข้างริบหรี่

ซึ่งล่าสุด อดีตกัปตันขวัญใจแฟนปืนโตอย่าง โทนี อดัมส์ ได้ออกมาเปิดใจผ่านสกาย สปอร์ต ว่า โอกาสที่ทีมรักจะกลับมาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกนั้นยากมาก หาก อาร์แซน เวนเกอร์ ยังคงนั่งอยู่ในตำแหน่งเดิมต่อไป

“เขา (เวนเกอร์) ยังมีสัญญาคุมทีมต่อไปอีก 18 เดือน ดังนั้นถ้าคุณจะถามผมว่าทีมนี้สามารถทำได้หรือไม่ (คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก) ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะทำได้นะ มันค่อนข้างชัดเจนเลยทีเดียว”

อดีตแนวรับขวัญใจสาวก เดอะ กันเนอร์ส ชี้ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ไม่มีทางนำทีมหวนกลับมาคว้าแชมป์ลีกได้อีกครั้ง แม้จะเคยมีผลงานที่ดีในช่วงก่อนหน้านี้ก็ตาม... 5 ธ.ค. 2560 09:27 5 ธ.ค. 2560 10:01 ไทยรัฐ