วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซิงเกิลมัม! แปลงร่างเป็นพ่อให้กราบ สัญญาจะทำทุกอย่างให้ลูกถึงฝั่งฝัน

ซิงเกิลมัม! แปลงร่างเป็นพ่อให้กราบ สัญญาจะทำทุกอย่างให้ลูกถึงฝั่งฝัน

  • Share:

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแปลงร่างเป็นคุณพ่อสายฮาให้ลูกก้มกราบในวันพ่อ มั่นใจ เป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลูกได้ สัญญาจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่จะทำทุกอย่างเพื่อส่งให้ลูกไปถึงฝั่งฝัน...

วันที่ 5 ธ.ค. 60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sudpratthana Buasai โพสต์รูปภาพสุดแสนน่ารักและอบอุ่น พร้อมข้อความจากคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวถึงลูกชายสุดที่รักคนนี้ ว่า “วันพ่อปีนี้ลูกของมามี้ปลายฟ้าไม่มีพ่อให้ไหว้เหมือนใครๆ ซึ่งลูกก็รู้ว่ามันไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตของลูกเลย เพราะมามี้ปลายฟ้าเชื่อว่าศักยภาพของตัวเองสามารถเป็นทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกันให้ลูกได้เสมออยู่แล้ว การเลี้ยงดูลูกที่มามี้ปลายฟ้าทุ่มเทสุดๆ เพื่อไม่ให้ลูกรู้สึกขาด มามี้ปลายฟ้าได้อะไร?? มามี้ได้รอยยิ้ม ได้เสียงหัวเราะ และที่สำคัญมามี้เองได้เป็นคนที่มีความรับผิดชอบเลี้ยงดูลูกด้วยชีวิตของมามี้เอง มันคือหน้าที่ที่มามี้ปลายฟ้ารักมากจริงๆ 

วันพ่อปีนี้มามี้ขอแปลงร่างเป็นพ่อตามสไตล์ Single Mom สายฮาเพื่อลูกสักวันนะครับ I LOVE YOU CAMERON แม่สัญญาจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่จะทำทุกอย่าง ทุกทาง เพื่อส่งให้ลูกของแม่ไปถึงฝั่งฝัน เติบโตเป็นเด็กรู้จักแก้ปัญหา เอาตัวรอดในสังคมให้ได้ มามี้ไม่ต้องการลูกที่เก่ง มามี้ปลายฟ้าต้องการลูกที่รู้จักความกตัญญูบุพการี ซื่อสัตย์ต่อตัวเองและคนอื่น ทำมาหากินสุจริต และรวมไปถึงสามารถเอาตัวรอดในสังคมได้เป็นอย่างดีนะลูกนะ”

(ขอบคุณเรื่องราวและภาพจากเฟซบุ๊ก Sudpratthana Buasai)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้