วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งซิ่งล้อชี้ฟ้า กู้ภัยเข้าช่วยชายหญิง กลับถูกด่า ก่อนขึ้นแท็กซี่หนี

เก๋งเสียหลักชนเกาะกลาง พลิกหงายท้อง ล้อชี้ฟ้า ที่ปทุมธานี กู้ภัยเดินทางมาช่วย โดนด่า ไม่ต้องมาช่วย อ้างเป็นหมอโรงพยาบาลดัง ก่อนพากันเดินขึ้นแท็กซี่ ...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้ง ว่ามีอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งพลิกคว่ำ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณช่องทางด่วนตรงข้ามถนนสีขาว ถนนพหลโยธินขาออก หลัก กม.ที่ 43+500 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงพร้อมด้วย อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และรถกู้ชีพ เทศบาลเมืองท่าโขลง ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบ รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน 3 กฬ 4127 กรุงเทพมหานคร สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ใกล้กับพบผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เป็นชาย 1 ราย นุ่งกางเกงขายาว ไม่สวมเสื้อ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นหญิง นอนอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันเรียก ก่อนที่จะได้สติและค่อยๆ คลานออกมา สภาพเลือดออกปาก ออกจมูก

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบจะทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ แต่ทางฝ่ายผู้หญิงไม่ยอมให้ทำ และโวยวาย ด่าทอกู้ภัยที่เข้ามาช่วยเหลือ ด้วยคำหยาบคายต่างๆ นานา และยังอ้างว่าตัวเองเป็นหมอ อยู่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ไม่ต้องเข้ามาช่วย ก่อนที่จะพยายามลุกขึ้นและเดินเก็บของส่วนตัว และเดินข้ามถนนไปเรียกแท็กซี่ โดยบอกว่าจะเดินทางไปโรงพยาบาลเอง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เรียกรถยกมาเพื่อยกรถและเปิดช่องการจราจร แต่ขณะยกรถ พบกระป๋องเบียร์ยี่ห้อหนึ่ง และขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตกอยู่ภายในรถ ก่อนที่จะทำการเปิดการจราจรเป็นปกติ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนขับรถมาทางเลนคู่ขนาน ส่วนรถที่เกิดเหตุขับมาบริเวณช่องทางด่วน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถได้เสียหลักไปฟาดกับแท่งแบริเออร์ที่อยู่เลนขวาสุด ก่อนที่จะหมุนและหงายท้อง ตนจึงได้จอดรถและรีบลงมาให้ความช่วยเหลือ พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว.

เก๋งเสียหลักชนเกาะกลาง พลิกหงายท้อง ล้อชี้ฟ้า ที่ปทุมธานี กู้ภัยเดินทางมาช่วย โดนด่า ไม่ต้องมาช่วย อ้างเป็นหมอโรงพยาบาลดัง ก่อนพากันเดินขึ้นแท็กซี่ ... 5 ธ.ค. 2560 08:10 ไทยรัฐ