วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋หนุ่มโดนดักยิง โป้งเดียวตัดขั้วหัวใจ ตายริมถนนเอกชัย

โจ๋หนุ่มโดนดักยิง โป้งเดียวตัดขั้วหัวใจ ตายริมถนนเอกชัย

  • Share:

พบศพชายวัยรุ่นอายุ 19 ปีถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต บนถนนเอกชัย ตรงข้ามซอยเอกชัย 68 เขตบางบอน กทม. สภาพศพ ถูกยิงด้วยปืน 9 มม.กระสุนเข้าที่หน้าอกด้านซ้ายตัดขั้วหัวใจเสียชีวิต ตร.คาดปมสังหารเป็น เรื่องอริเก่า หรือ เขม่นหน้ากัน...

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่5.ธ.ค. พ.ต.ต.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บนถนนเอกชัย ตรงข้ามซอยเอกชัย 68 แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมพ.ต.อ.ญาณพงศ์ โสมาภา รอง ผบก.น.9,พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9,พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.บางขุนเทียน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พ.ฐ) และ ทีมแพทย์ชันสูตร รพ.ศิริราช

จุดเกิดเหตุอยู่บนพื้นถนน ช่วงสะพานข้ามคลองสาเก พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน เสื้อคลุมกันหนาวแขนยาวสีดำคลุมทับ กางเกงยีนส์ขายยาว. มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่หน้าอกด้านซ้าย 1รู คมกระสุนทะลุด้านหลัง ตัดขั้วหัวใจเสียชีวิต ข้างตัวเจ้าหน้าที่พบหัวกระสูนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 หัว ทราบชื่อภายหลังคือ นายอนุสรณ์ นาลอย อายุ19 ปี ใกล้กันเจ้าหน้าที่ยังพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน 6 กล 3375 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายจอดอยู่ จากการตรวจค้นใต้เบาะรถ พบกล่องกระดาษ ด้านหน้าถูกวาดด้วยหัวกระโหลก เขียนข้อความว่า “อย่าเปิดนะเชื่อกู” ตรวจสอบภายในพบ อุปกรณ์การเสพยาเสพติด เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ได้นำตัวส่ง รพ.ไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบถาม น.ส.เอ(นามสมมติ) อายุ 17 ปี รุ่นน้องของผู้ตาย เปิดเผยว่าตน ผู้ตาย และเพื่อน รวม 12 คน อยู่ร้านสนุ๊กเกอร์ ภายในซอยบางบอน3 ก่อนจะขับขี่รถ จยย. ซ้อนท้ายกันมา 6 คัน เพื่อไปส่งเพื่อนที่หมู่บ้านดีเค แขวงและเขตบางบอน กทม. ซึ่งผู้ตายเป็นผู้ขับขี่รถ จยย.คันเกิดเหตุ และนายบี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี  เป็นผู้ซ้อนท้าย เมื่อมาถึงปั๊ม ปตท.ตรงซอยเอกชัย 101 กลุ่มตนได้แยกเข้าไปเติมน้ำมันจำนวน 4คัน ส่วนผู้ตายได้ขับล่วงหน้าไปพร้อมกับเพื่อนอีกหนึ่งคันที่มีนายหนึ่งเป็นผู้ขับ และมี น.ส.เลย์ (นามสมมติ) อายุ 14ปี  เป็นผู้ซ้อนท้าย

หลังจากเติมน้ำมันเสร็จกลุ่มตนและเพื่อนจึงได้ขับตาม จนถึงซอยเอกชัย 68 นายบี(นามสมมติ) ได้วิ่งออกมาจากซอยดังกล่าวพร้อมกับบอกว่าถูกยิงที่เท้า ส่วนนายอนุสรณ์ถูกยิงตายอยู่ฝั่งตรงข้าม ตนจึงรีบกลับรถมาดู และเรียกนายอนุสรณ์หลายครั้งแต่ไม่ตื่นจึงได้โทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะนำตัวนายบี (นามสมมติ) ส่ง รพ.บางประกอก9 จากการสอบถามทราบว่าน.ส.เลย์(นามสมมติ) ก็ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง1นัด และถูกนำตัวส่ง รพ.บางประกอก8 ไปก่อนหน้านี้แล้ว

น.ส.เอ(นามสมมติ) กล่าวต่ออีกว่า ตนไม่เห็นว่ากลุ่มไหนเป็นผู้ก่อเหตุ แต่เพื่อนบอกเด็กเลียบใต้เป็นคนยิง (เด็กเลียบใต้ที่กล่าวถึงคือวัยรุ่นที่อยู่ช่วงรอยต่อพื้นที่เพชรเกษมกับหนองแขม) ส่วนผู้ตายนั้นเป็นคนดี ขยันทำงาน เป็นพนักงานในโรงกลึงย่านบางกรวย ส่วนอุปกรณ์การเสพสารเสพติดที่อยู่ในรถ จยย.นั้นตนไม่รู้ว่าเป็นของใคร

ด้านพ.ต.อ.พงศ์อานันต์ กล่าวว่า ในเบื้องต้นเป็นเหตุวัยรุ่นยิงกันเสียชีวิต 1ราย และมีที่บาดเจ็บด้วยแต่นำส่ง รพ.ไปแล้ว ส่วนเรื่องผู้ก่อเหตุคาดว่าจะมีหลายคน ประเด็นการก่อเหตุนั้นอาจจะเป็นเรื่องของอริเก่า หรือการมองหน้าเขม่นกัน ร่วมไปถึงเรื่องสารเสพติด ซึ่งก่อนที่จะเกินเหตุนี้ ก็มีการก่อเหตุในลักษณะนี้เช่นเดียวกับ จึงไม่แน่ใจว่าจะเป็นเหตุต่อเนื่องหรือไม่ เนื่องจากเหตุการณ์พึ่งจะเกิดขึ้น จึงอยากขอเวลาให้ตำรวจได้ทำงานก่อน คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวคนรายได้ในเร็วๆนี้
///////////

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้