วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มน่านชะตาขาด! เก๋งพลิกคว่ำตกเหวไฟลุก คลอกดับสยองคาดวูบขณะขับรถ

หนุ่มน่านชะตาขาด! เก๋งพลิกคว่ำตกเหวไฟลุก คลอกดับสยองคาดวูบขณะขับรถ

  • Share:

เกิดเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำบริเวณ กม.ที่12 ถนนสายน่าน-แม่จริม อ.ภูเพียง จ.น่าน โดยเกิดเพลิงไหม้ลุกท่วมรถทำให้คนขับถูกไฟคลอกไหม้เกรียมตายคาที่ ด้าน ตร.คาดคนขับอาจเกิดวูบเลยพลิกคว่ำลงเหว...

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 4 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.ชาญ จินะป๊อก พงส.สภ.ภูเพียง ได้รับแจ้งเหตุ มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า โคโลล่า สีขาว ป้ายทะเบียน กค 7721 น่าน เสียหลักพลิกคว่ำ และรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวได้ตกลงเหวข้างทาง ลึกกว่า10 เมตร และเกิดเพลิงไหม้ลุกไหม้เสียหายทั้งคัน บริเวณ กม.ที่12 ถนนสายน่าน-แม่จริม บ้านน้ำใส ต.ฝายแก้ว อ.ภูเพียง จ.น่าน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ จนท. กู้ชีพ-กู้ภัย อบจ.น่าน กู้ชีพ-กู้ภัย พร้อมรถดับเพลิง อบต.ฝายแก้ว กำลังเร่งดับไฟที่ไหม้รถอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ และเมื่อไฟดับ พบซากคนขับถูกไฟคอก ดับเสียชีวิตอยู่คาพวงมาลัยภายในรถยนต์คันดังกล่าว

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่า หลังจากกลับจากไร่ กำลังจะขี่ จยย.กลับบ้าน ก็พบว่ามีรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ได้เสียหลังพุ่งลงเหวข้างเขา และได้เกิดมีไฟลุกขึ้นบริเวณด้านหน้ารถเก๋งคันดังกล่าวอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ได้โทรไปแจ้งยัง 191 และ 1669 ว่ามีเหตุเพลิงไหม้รถยนต์เก๋งบริเวณข้างทาง จึงขอประสาน ให้ จนท.ที่เข้ามาตรวจสอบพร้อมกับรถดับเพลิง และชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ยังได้กล่าวอีกว่า ต่างกำลังจะลงไปช่วยเอาคนขับออกจากรถ แต่ลงไปไม่ได้เนื่องจากเป็นเหวลาดชันและประกอบกับไฟลุกแรงมาก จนกระทั้ง จนท.อบต.ฝายแก้ว ได้ควบคุมเพลิงได้ แต่ไม่สามารถช่วยเหลือคนขับได้ จึงทำให้คนขับรถติดอยู่ในรถเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันทีบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุดังกล่าว ชาวบ้านได้ พบ ป้ายทะเบียนรถ กค 7721 น่าน ตกหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้ให้ทาง จนท.ตร.เช็คทะเบียนผู้ครอบครองรถยนต์คันดังกล่าว ทราบชื่อ นายสังคม พรมมา อายุ 39 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 7 ต.ดู่ใต้ อ.เมืองน่าน จ.น่าน เป็นเจ้าของรถ คันดังกล่าว จากนั้น ทาง จนท.ตร.จึงได้ประสานไปยัง ผญบ.บ้านสมุน เพื่อติดต่อให้ทางญาติ ออกไปดูในที่เกิดเหตุก่อน ใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมงที่จนท.กู้ชีพ-กู้ภัย ได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิต ออกจากตัวรถในที่เกิดเหตุและได้ใช้เชือกโรยตัวลงไปมัดกับเปลสนาม เพื่อนำศพขึ้นมาได้ ก่อนที่จะนำร่างผู้เสียชีวิต ไปทำการชันสูตรพลิกศพ และพิสูจน์อัตลักณ์ของผู้เสียชีวิตก่อน เนื่องจากในที่เกิดเหตุไม่มีเอกสารใดๆ ที่ระบุแสดงตัวตนของผู้เสียชีวิต และสภาพศพไหม้เกรียม โดยสาเหตุในเบื้องต้นนั้น ทาง จนท.ตร.พฐ.จ.น่าน จะเข้าไปในที่เกิดเหตุ เพื่อทำการพิสูจน์หลักฐานในการเกิดเหตุในครั้งนี้ อีกที ในวันที่ 5 ธันวาคม 2560 โดยทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ได้สอบถามทางญาติๆ จึงได้คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจวูบในขณะขับรถ จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุ ดังกล่าว ซึ่งทางครอบครัวไม่ติดใจในการเสียชีวิตดังกล่าว และได้เตรียมนำศพผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้