วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูฟี่บุกไทย! เจาะ 5 ข้อดี๊ดีวันพีซคาร์นิวัล แฟนคลับโจรสลัดห้ามพลาด!

ลูฟี่บุกไทย! เจาะ 5 ข้อดี๊ดีวันพีซคาร์นิวัล แฟนคลับโจรสลัดห้ามพลาด!

  • Share:

ครั้งแรกในไทย! กับการรวมตัวของเหล่าโจรสลัดหมวกฟางทั้ง 9 คาแรกเตอร์ดัง ONE PIECE มาบุกเมืองไทยแล้วที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ใครเป็นแฟนคลับตัวยงของลูฟี่, โซโล, นามิ ห้ามพลาดมาแตะมือและกอดแน่นๆ ให้สมกับการรอคอย

ไทยรัฐออนไลน์ ชวนสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดัง ONE PIECE มาเที่ยวสวนน้ำให้สนุกมากขึ้นสองเท่า เพราะตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 16 มกราคม 2561 บรรดาตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์โจรสลัดหมวกฟางทั้ง 9 คน จะมาโชว์ตัวให้แฟนคลับได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด มันดียังไง มาดู...

1. ONE PIECE ครั้งแรกในไทย

ตัวแทนผู้ดูแลลิขสิทธิ์คาแรกเตอร์ในประเทศไทย เดกซ์ ดรีม เอกซ์เพรส จำกัด ร่วมกับ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน และพันธมิตร ชวนแฟนคลับคนรักการ์ตูนวันพีซ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่พร้อมใจกันมาสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ในธีม ONE PIECE Carnival Vana Nava Hua-Hin Thailand

ทีมงานเขารังสรรค์เครื่องเล่นแบบเป่าลมที่ปลอดภัย เหมาะสำหรับเด็กๆ และทุกคนในครอบครัว มีหลากหลายเครื่องเล่นให้เลือกสนุกสนาน อีกทั้งภายในงานมีโซนอาหารเครื่องดื่มไว้บริการอีกด้วย ถือเป็นครั้งแรกของไทยที่คุณจะได้พบกับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางทั้ง 9 นำโดย ลูฟี่, โซโล, นามิ, อุซป, ซันจิ, ช็อปเปอร์, โรบิน, แฟรงกี้ และบรู๊ค เริ่มเปิดให้เข้าร่วมกิจกรรมแล้ววันนี้ - 16 มกราคม 2561

2. ONE PIECE Run 2017

นอกจากสวนน้ำสนุกๆ ในธีม ONE PIECE Carnival Vana Nava Hua-Hin Thailand แล้ว ยังมีกิจกรรม “ONE PIECE Run” เป็นการวิ่งเพื่อสุขภาพ และสร้างสัมพันธภาพที่ดีในครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 2560 ณ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

3. วิ่งประเภทเดี่ยว

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ จัดให้มีการวิ่งภายใต้ธีม “ONE PIECE” ในระยะทาง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร โดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ ประเภทเดี่ยว และประเภทกลุ่ม โดยมีแพ็กเกจให้เลือก ได้แก่

- ประเภทเดี่ยว บัตรราคา 1,200 บาท ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับเสื้อ, กระเป๋าผ้า, ผ้าบัฟ, ผ้ารัดข้อมือ และเหรียญวันพีซ (เมื่อเข้าเส้นชัย)

- ประเภทเดี่ยว บัตรราคา 2,200 บาท ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับเสื้อ, กระเป๋าผ้า, ผ้าบัฟ, ผ้ารัดข้อมือ และเหรียญวันพีซ (เมื่อเข้าเส้นชัย) พร้อมบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน และบัตรเข้างาน ONE PIECE Carnival Vana Nava Hua-Hin Thailand

4. วิ่งประเภทกลุ่ม

ส่วนการวิ่งประเภทกลุ่ม มีรายละเอียดดังนี้

- ประเภทกลุ่ม (9 คน) ราคา 9,900 บาท ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับเสื้อ, กระเป๋าผ้า, ผ้าบัฟ, ผ้ารัดข้อมือ และเหรียญวันพีซ (เมื่อเข้าเส้นชัย) จำนวน 9 ชุด

- ประเภทกลุ่ม (9 คน) ราคา 18,900 บาท ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับเสื้อ, กระเป๋าผ้า, ผ้าบัฟ, ผ้ารัดข้อมือ และเหรียญวันพีซ (เมื่อเข้าเส้นชัย) จำนวน 9 ชุด พร้อมบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน และบัตรเข้างาน ONE PIECE Carnival Vana Nava Hua-Hin Thailand จำนวน 9 ใบ

5. โปรโมชั่นพิเศษ! 500 บาท!

สำหรับผู้ที่เข้าพักในโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน และอยากเข้ามาร่วมสนุกกับ ONE PIECE Carnival สามารถซื้อบัตรเข้างานได้ในราคาสุดคุ้มเพียงบัตรละ 500 บาท (เข้าได้ทั้งสวนนำ้วานา นาวา และโซน ONE PIECE Carnival ได้ด้วย)

ส่วนนักท่องเที่ยวทั่วไปที่ไม่ได้เข้าพักในโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ฯ แต่อยากเข้าเล่นนำ้ในสวนนำ้วานา นาวา และเข้าร่วมสนุกงาน ONE PIECE Carnival ด้วย ก็จะมีค่าใช้จ่าย 1,500 บาทต่อคน

หากสนใจก็สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือที่เคาน์เตอร์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2262-3456

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้