วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกรซ เผยสัมพันธ์ ขุนพล ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังทำใจในบางเรื่อง (คลิป)

ก่อนหน้านี้นางเอกสาวผิวโอโม่ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ยอมรับว่าห่างกับไฮโซหนุ่ม ขุนพล อิสสระ เพราะด้วยระยะทางที่ห่างกัน และอยู่ในช่วงต้องปรับตัว ได้เจอ เกรซ มาร่วมงานบวงสรวงละคร “เรือมนุษย์” และ “พชรมนต์ตรา” ณ กันตนา รัชดา (เหม่งจ๋าย) เลยอัพเดตความสัมพันธ์ว่าดีขึ้นบ้างรึยัง


ก่อนหน้านี้บอกว่าห่างกับขุนพล?
"เรื่อยๆ ใช้คำว่ายังอยู่ในช่วงของการปรับตัว แต่ว่าก็ดีเรื่อยๆ ความที่ระยะทางมันห่างกันเลยคุยกันน้อย แต่ว่าเราก็ไม่ได้มีปัญหากัน วิถีชีวิตไม่ตรงกัน ก็พยายามปรับจูนคุยกัน"

คุยกันน้อยลงกลัวหายไปไหม?
"อันนี้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ถ้าจะใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่"

ช่วงนี้กลับมาคุยกันเยอะขึ้นกว่าเดิมไหม?
"ก็คุยกันเยอะขึ้น ปรับจูนพอสมควร แต่ว่าต้องดูเพราะว่าระยะเวลาจะเป็นตัวบอกเองค่ะ เกรซว่าทุกคู่มีปัญหากันหมด แต่ว่าเราจะพูดหรือว่าไม่พูดเท่านั้นเอง มันเป็นเรื่องปกติของคนที่คบกัน"

สถานะตอนนี้?
"ไม่รู้ (ยิ้ม) ดูก่อนๆ ยังคุยกันเหมือนเดิม แต่ว่าเรื่องอื่นต้องรอดู แต่ว่าดีขึ้น เขาน่ารักขึ้น"

ถ้าระหว่างนี้มีคนอื่นเข้ามาล่ะ?
"สำหรับตัวเกรซนะคะ ทำงานนอนไม่เกิน 5 ชั่วโมง คงไม่มีเวลาศึกษาใครแล้ว เราก็คุยกับเขา แล้วโรงแรมเขาที่เขาใหญ่ใกล้เสร็จแล้ว เวลาอาจจะทำให้อะไรดีขึ้นก็ได้ เขาก็ยุ่งเราก็ยุ่ง แต่ว่าไม่มีปัญหากันเรื่องงาน เราให้เกียรติกันเรื่องงาน แต่ว่าอาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่เราอาจจะใช้เวลาในการปรับจูน".

เกรซ กาญจน์เกล้า เผยความสัมพันธ์ขุนพลดีขึ้นเรื่อยๆ คุยเยอะขึ้น แต่ยังอยู่ในช่วงปรับตัว ยอมรับระยะทางที่ห่างทำให้คุยกันน้อยแต่ไม่มีปัญหา แต่จะหายจากกันไปรึเปล่าก็ให้เป็นเรื่องอนาคต ถ้าใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ 4 ธ.ค. 2560 16:19 4 ธ.ค. 2560 19:38 ไทยรัฐ