วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'วิกกี้' แฮปปี้พา 'น้องตฤน' ลุยทะเลมัลดีฟส์ เป็นแม่เหนื่อยแต่มีความสุข 'ชาย' พ่อสายพาลุย!

'วิกกี้' แฮปปี้พา 'น้องตฤน' ลุยทะเลมัลดีฟส์ เป็นแม่เหนื่อยแต่มีความสุข 'ชาย' พ่อสายพาลุย!

  • Share:

ลั้ลลาสุดๆสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ วิกกี้–สุนิสา เจ็ทส์ กับ ชาย–ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ที่พา น้องตฤณ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ไปตะลุยโลกกว้าง เที่ยวไกลถึงมัลดีฟส์ ล่าสุดเจอ วิกกี้ เลยถามถึงทริปดังกล่าวว่า สนุกขนาดไหน? “พอดีพาผู้โชคดีที่จับสลากของ “ลิฟ ไวท์ ไดมอนด์ครีม” ไปเที่ยวก็เลยพาครอบครัวไปด้วยค่ะ อยากให้ลูกได้ลงทะเลครั้งแรก เค้าชอบมาก เราอุ้มเค้าลงไปแช่ก่อน แล้วก็เอาใส่ห่วงยางที่มีที่นั่ง ให้เค้าลองลอยแล้วถีบขาด้วยตัวเอง อีกครั้งนึงคือ ให้เค้าลองลอยตัวบนมือเราให้เค้าได้ถีบขา คือเป็นธรรมชาติมาก ชอบมาก ลูกตัวแทนกลับมาเลย เอาลูกไปลุยสุดๆอยู่ตรงนั้นแล้วก็อยากจะได้บรรยากาศของการอยู่มัลดีฟส์ ถ้าจะมัวแต่หมกตัวอยู่ในห้องเพราะกลัวลูกป่วย ก็กลัวจะเที่ยวไม่ถึงมัลดีฟส์อีก ออกเรือดำน้ำก็เอาเค้าไปด้วย แต่ให้อยู่ข้างๆเรือนะ เพราะคลื่นมันแรงนิดนึง แต่มันแล้วแต่พ่อแม่นะ กี้กับพี่ชายเชื่อมั่นในกำลังตัวเองที่จะอุ้มเค้าไหว ไม่จมน้ำ ก็ให้ลูกไปลุย สนุกมาก”

ทริปมัลดีฟส์ วิกกี้ดูเซ็กซี่มาก? “เห็นแค่หลังเองนะ คือไปสปาค่ะ ฝากลูกไว้กับคุณพ่อ ได้หลับไม่ต้องกังวลอะไร ซึ่งพี่ชายก็ช่วยดูแลแทน”

ระหว่างวิกกี้กับพี่ชาย มีใครคนนึงกังวลเรื่องลูกมากๆมั้ย? “เราจะห่วงกันคนละเรื่องค่ะซึ่งมันก็พอดี เพราะว่าสมมติ ถ้าเค้าเริ่มห่วงบางเรื่องมากเกินไปเราก็จะบอกว่า ที่รักไม่เป็นไรหรอก มันโอเค สร้างความเชื่อมั่นให้เค้า บางเรื่องที่กี้เป็นห่วง นอยด์ เค้าก็จะบอกว่าไม่เป็นไร มันก็ทำให้บาลานซ์ได้ เราเป็นห่วงกันคนละเรื่อง”

การเลี้ยงแตกต่างกันมั้ย วิกกี้ดูเลี้ยงสไตล์ฝรั่ง ส่วนชายดูสไตล์ไทย? “จริงๆเหมือนจะเป็นอย่างนั้น แต่จริงๆแล้วพี่ชายก็ค่อนข้างพาลูกลุย คนอาจจะมองว่าเค้าดูประคบประหงม ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น เซนซิทิฟ แต่จริงๆไม่ขนาดนั้นค่ะ เรื่อง ให้ลูกลุยกี้ว่าพอๆกันค่ะ เพราะว่าเราชอบเดินทาง อยากพาลูกเที่ยวรอบโลกอยู่แล้ว อยากให้ลูกชินกับการนั่งเครื่องบิน และให้พ่อแม่ชินด้วยกับการพาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์ต่างประเทศจะต้องดูแลลูกยังไง ไปมัลดีฟส์กลับมา อีกสองอาทิตย์ก็จะไปยุโรปกับกลุ่มเพื่อนก็ไปนานเลยเกือบเดือน คิดว่าจะไปเล่นสกีที่ฝรั่งเศสและอังกฤษ ไปลุยหิมะกัน”

ชีวิตคุณแม่เป็นยังไงบ้าง? “เหนื่อยมาก หลายคนคิดว่าเราต้องให้พี่ชายเลี้ยงแน่เลย ซึ่งจริงๆแล้วพี่ชายถ่ายละคร แต่กี้เลี้ยงลูกอยู่บ้านร้อยเปอร์เซ็นต์ ความเป็นแม่มันมาโดยธรรมชาติ อุ้มลูก โอ๋ลูก ให้นม แม้กระทั่งเพื่อนตัวเองก็ไม่อยากเชื่อว่ามีภาพนี้ เพราะเค้ารู้ว่ากี้รักอิสระในชีวิตตัวเองมาก”

แพลนคนที่สอง? “อยากให้เค้ามีเพื่อนนะ แต่ตอนนี้เหนื่อย (ยิ้ม) ขอพักอีกแป๊บนึงให้เค้าโตกว่านี้หน่อย”

คุยกันมั้ยว่าเว้นช่วงอีกกี่ปี? “คุยค่ะ แต่ยังไม่มีคำตอบ บางวันเหนื่อยก็รู้สึกว่าหรือจะมีคนเดียว จริงๆอยากให้เค้ามีเพื่อน เพราะเราโตมามีพี่น้อง มันมีความสุข”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้