วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ใหม่’โดนจับเป้ากางเกง ‘เต๋อ’ล้วงงูพิสูจน์ความเป็นชาย


โอ้ว ว้าวววว! เล่นอะไรกันเนี่ย?! เต๋อ–ฉันทวิชช์ ไปคว้าจับเป้ากุงเกงของสาว ใหม่–ดาวิกา กลางกองละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” แบบไม่แคร์สายตาประชาชีทีเดียว! เรื่องราวเกิดขึ้นระหว่างถ่ายฉากที่ หมิง (ญิ๋งญิ๋ง–ศรุชา) กับ โม (กรุ๊ป–จุฑารัตน์) สงสัยว่า ซิน (ใหม่) ไม่ใช่กะเทยแต่เป็นผู้หญิงแท้ๆ แทนนี่ (ม้า–อรนภา) จึงต้องพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นด้วยการให้ ภาค (เต๋อ) จับของลับของ ซิน อึ๋ยย์!!

ถ่ายกันที่แอ็กซ์สตูดิโอ จ.ปทุมธานี ฉากนี้เสียวแทนสาว ใหม่ ที่ต้องโดนคลำเป้าหาปิ๊กกาจู ส่วนคนคลำอย่าง เต๋อ ดูไม่เขินอะไรเล้ยเล่นมุกทะลึ่งตึงตังกับ เจ๊ม้า อย่างสนุกสนาน เริ่มถ่ายทำจริง ญิ๋งญิ๋ง กับ กรุ๊ป โชว์ผ้าอนามัยที่พบในกระเป๋าของ ใหม่ เลยกลายเป็นประเด็นให้ทุกคนสงสัยว่านางเป็นผู้หญิงปลอมเป็นกะเทย คุณแม่ม้า เจ้าของเวทีประกวดยอมเสียชื่อเสียง ไม่ได้สิฮ้า นางเดินไปคว้าหมับที่เป้ากางเกง ใหม่ ทันที เจออะไรมั้ย? คุณแม่ม้า ถึงกับตะลึงป่าวประกาศทันที “มัน ใหญ่ มาก”!! คุณแม่ กลัวคนไม่เชื่อจึงต้องการอาสาสมัครมาจับแต่ทุกคนเงียบกริ๊บ พอดีเดินผ่าน เต๋อ เออคนนี้แหละเหมาะสม เลยคว้ามือ เต๋อ มาจับเป้ากางเกงของ ใหม่ ทันที ฉากนี้แหละที่เสียว! แต่ในกุงเกง ใหม่ ได้แอบยัดไส้ในกระดาษทิชชู่ไว้พอจับไปเลยเจอกับท่อนทั้งยาวใหญ่ทั้งแข็งทำเอา เต๋อ ตกใจจนอ้าปากค้างไปอีกคน การันตีว่าของ ใหม่ ใหญ่จริงๆด้วย (ฮา)...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

โอ้ว ว้าวววว! เล่นอะไรกันเนี่ย?! เต๋อ–ฉันทวิชช์ ไปคว้าจับเป้ากุงเกงของสาว ใหม่–ดาวิกา กลางกองละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” แบบไม่แคร์สายตาประชาชีทีเดียว! 4 ธ.ค. 2560 13:46 4 ธ.ค. 2560 13:48 ไทยรัฐ