วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไทเกอร์' ซิวอันดับ 9 ร่วม ศึกฮีโร เวิลด์ ชาลเลนจ์

ไทเกอร์ วูดส์ อดีตมือ 1 ของโลก ที่หายเจ็บกลับมาลงเล่นได้เต็มทัวร์นาเมนต์ และทำผลงานได้ดีด้วยการจบอันดับท็อปเท็น ของศึกกอล์ฟ พีจีเอ ทัวร์ รายการ ฮีโร เวิลด์ ชาลเลนจ์...

กอล์ฟ พีจีเอ ทัวร์ รายการ ฮีโร เวิลด์ ชาลเลนจ์ สนามพาร์ 72 ที่หมู่เกาะบาฮามาส ในการดวลวงสวิง รอบสุดท้าย ไทเกอร์ วูดส์ อดีตมือ 1 ของโลก และแชมป์เมเจอร์ 14 สมัย กลับมาลงเล่นทัวร์นาเมนต์แรกในรอบ 10 เดือน หลังจากผ่าตัดรักษาอาการเจ็บบริเวณหลัง

ไทเกอร์ ซึ่งเป็นผู้จัดการการแข่งขันรายการนี้เอง สามารถเล่นจนจบทัวร์นาเมนต์ โดยไม่มีอาการเจ็บรบกวนเลย โดยวันสุดท้ายทำเพิ่ม 4 อันเดอร์ สกอร์รวม 8 อันเดอร์ จบอันดับ 9 ร่วม

สำหรับแชมป์รายการนี้ตกเป็นของ ริคกี้ ฟาวเลอร์ โปรมือ 9 ของโลก จากสหรัฐอเมริกา ที่วันสุดท้ายสร้างสถิติต่ำสุดสนาม ด้วยการทำ 11 เบอร์ดี้ ไม่เสียโบกี้ สกอร์รวม 18 อันเดอร์ เฉือนชนะ ชาร์ลีย์ ฮอฟฟ์แมน เพื่อนร่วมชาติ ที่จบอันดับ 2 เพียงสโตรกเดียว

ไทเกอร์ วูดส์ อดีตมือ 1 ของโลก ที่หายเจ็บกลับมาลงเล่นได้เต็มทัวร์นาเมนต์ และทำผลงานได้ดีด้วยการจบอันดับท็อปเท็น ของศึกกอล์ฟ พีจีเอ ทัวร์ รายการ ฮีโร เวิลด์ ชาลเลนจ์... 4 ธ.ค. 2560 13:23 4 ธ.ค. 2560 13:33 ไทยรัฐ