วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบปัญหาถ้ามีกล้องวงจรปิด! หนุ่มงัดคลิปตอกหน้า 'ลุง' พาตูบมาขี้หน้าบ้าน

"เอานิ้วจิ้มขี้หมาละมาดมก้นดู" หนุ่มใหญ่ไม่เก็บขี้หมาอ้างว่าไม่ใช่ของหมาตนเอง เจ้าของงัดภาพกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน สุดท้ายยอมจำนนขอสงบศึก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ กล้วยทอด นัต ไฟซิ่ง โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมคำบรรยายว่า ก่อนถ่ายคลิปบอกว่า #หมาไม่เคยออกจากบ้าน #ให้ผมเอานิ้วจิ้มขี้หมามาดมละไปดมตูดหมามัน #หน้าบ้านใครก็กวาดเองดิ# เอารูปจากกล้องให้ดูถึงกับเหวอ ระหว่างถ่ายคลิปจะเดินมางัดผม เห็นเป็นคนแก่ผมให้เปิดก่อนได้เลย เพราะผมไม่คิดจะทำร้ายเขาอยู่แล้ว แค่อยากให้มีมารยาทบ้าง

โดย บทสนทนาบางส่วนภายในคลิป ระบุไว้ดังนี้ 

เจ้าของคลิป -หมามาขี้หน้าบ้านผมแล้วผมต้องมาเก็บเองอีกหรอ ห๊ะลุง ลุงเอาหมามาขี้บ้านผมแล้วลุงก็บอกให้เก็บเองอีกหรอ

ลุง - ก็ผมเอาไปเดินแล้วหมามันขี้เอง เออ เดี๋ยวผมเดินไปเก็บให้เองก็ได้ ไม่พูดมาก

เจ้าของคลิป - ใช่ครับลุงต้องเก็บ

ลุง - เออได้ ถ้าหากว่าคุณเอารถมาจอดหน้าบ้านผมนะ ผมจะไม่ให้แล้ว

เจ้าของคลิป- ไม่ใช่ว่าหมามันขี้บ้านใครแล้วเจ้าของบ้านนั้นจะต้องเก็บเองมันไม่ใช่

เจ้าของคลิป - โอ้โห ถ้าไม่มีกล้องนี่คงไม่ยอมรับเลยนะ แถมบอกว่าต้องไปดมขี้ละไปดมตูดหมามาอีก โห ไม่มีกล้องแย่เลยเจอคนแบบนี้เลี้ยงหมาแบบนี้ เปิดกล้องวงจรปิดดูได้ ไม่เชื่อลุงก็ลองดมขี้หมาลุงดูก่อนไหม แล้วไปดมตูดหมาลุงดู ว่ามันตรงกันหรือเปล่า

ลุง - คุยกันดีๆ ก็ได้ ไม่เป็นไร

อย่างไรก็ตาม เมื่อภาพถูกเผยแพร่ไปยังโลกออนไลน์ ก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นว่าคนเราควรจะมีความรับผิดชอบมากกว่านี้ ถ้าเจ้าของไม่มีหลักฐานมายืนยันคงจะไม่เก็บและคงมีรอบต่อไปอย่างแน่นอน.

 

"เอานิ้วจิ้มขี้หมาละมาดมก้นดู" หนุ่มใหญ่ไม่เก็บขี้หมาอ้างว่าไม่ใช่ของหมาตนเอง เจ้าของงัดภาพกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน สุดท้ายยอมจำนนขอสงบศึก 4 ธ.ค. 2560 11:47 4 ธ.ค. 2560 14:02 ไทยรัฐ