วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อฆ่าลูก! คว้าลูกซองยาวยิงดับ ขี้เมาหยำเปทำร้ายจนสุดจะทน

พ่อฆ่าลูก! คว้าลูกซองยาวยิงดับ ขี้เมาหยำเปทำร้ายจนสุดจะทน

  • Share:

พ่อวัย 87 มีลูกชายวัย 46 ขี้เมาหยำเป เมาแล้วชอบทำร้ายเป็นประจำ จนวันสุดท้ายถือมีดดาบยาวจะเข้ามาฟัน เลยคว้าปืนลูกซองจ่อยิงลูกชั่วดับคาที่ ก่อนถือปืนยืนรอมอบตัว...

เวลา 15.00 น. วันที่ 3 ธ.ค.60 พ.ต.ท.บุญเชิด กองเกิด สว.(สอบสวน) สภ.ท่าลี่ จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บริเวณสระน้ำข้างบ้านไม่มีเลขที่ บ้านเมี่ยง หมู่ 9 ต.หนองผือ อ.ท่าลี่ จึงประสานไปยังแพทย์ รพ.ท่าลี่

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนตะแคงสวมเสื้อยืดแขนยาวสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีกากี อยู่ข้างสระน้ำ ทราบว่าชื่อ นายประทรง คนอาจ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/1 หมู่ 9 ต.หนองผือ อ.ท่าลี่ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวเข้าที่ใบหน้าจนตาขวายุบเข้าไป และหน้าอกหลายรูนอนจมกองเลือด ข้างตัวมีมีดดาบยาวกว่า 80 ซม. ตกอยู่ ห่างออกไปพบ นายแจ่ม คนอาจ อายุ 87 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อผู้ตายยืนรอมอบตัวกับตำรวจพร้อมปืนลูกซองยาวที่ก่อเหตุ

จากการสอบสวนนายแจ่ม เล่าว่า ตนเองมาปลูกบ้านที่สวนไม่มีเลขที่อยู่กับลูกชาย ทุกวันลูกชายจะต้องดื่มเหล้าจนเมา และเมาเมื่อไหร่ก็มักทำร้ายทุบตีตนอยู่เป็นประจำ จนมาวันนี้ลูกชายถือมีดดาบยาวกว่า 80 ซม. จะเข้ามาฟันและทำร้าย จึงวิ่งไปหยิบปืนลูกซองในบ้านออกมาจ่อยิงเข้าที่บริเวณใบหน้าและหน้าอก 1 นัด จนล้มฟุบนอนจมกองเลือดเสียชีวิตทันที จากนั้นได้ยืนรอมอบตัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้