วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยหน้าเก่า สาวคลั่ง ‘โจลี’ ก่อนทำศัลยกรรม 50 ครั้งจนไม่เหลือเค้าเดิม

ภาพจาก @SAHARTABAR_OFFICIAL

หญิงสาวชาวอิหร่าน ผู้ทำศัลยกรรมถึง 50 ครั้ง เพื่อให้หน้าตาเหมือน แองเจลินา โจลี นักแสดงชื่อดัง แต่หน้ากลับเหมือน ซอมบี้ แทน เผยแพร่ภาพหน้าเก่าของเธอออกมาแล้ว...

สำนักข่าว เดอะ ซัน รายงานว่า หลังจากที่ น.ส.ซาฮาร์ ทาบาร์ หญิงชาวอิหร่านวัย 19 ปี ผู้คลั่งไคล้ ‘แองเจลินา โจลี’ นักแสดงหญิงชื่อดังจากฮอลลีวูด มากถึงขั้นลงทุนทำศัลยกรรมถึง 50 ครั้งเพื่อให้หน้าตาเหมือนไอดอลของเธอ แต่ผลที่ได้กลับละม้ายคล้าย ‘ซอมบี้’ จนเกิดกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์ ล่าสุดเธอได้เผยภาพของเธอช่วง ‘ก่อน’ ทำศัลยกรรมลงบนอินเทอร์เน็ตแล้ว

ภาพหน้าเก่าของ น.ส.ทาบาร์ เผยให้เห็นว่า เธอมีหน้าตาเหมือนเด็กสาวทั่วไป ตาสีน้ำตาล เช่นเดียวกับสีผม แต่เธอผู้ประกาศกร้าวว่าจะทำทุกอย่างเพื่อให้เหมือน โจลี พึ่งมีดหมอ, ฉีดฟิลเลอร์ที่ริมฝีปาก และใส่คอนแท็คเลนส์สีฟ้าเทา จนใบหน้าในปัจจุบันของเธอไม่เหลือเค้าเดิมอยู่เลย

ทั้งนี้ มีผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตหลายคนไม่เชื่อว่า ที่หน้าตาของ น.ส.ทาบาร์ มีสภาพเช่นนี้เป็นผลจากการทำศัลยกรรม แต่เชื่อว่าเป็นเพราะการแต่งหน้าจัดเกินไป ขณะที่บางคนตั้งข้อสังเกตว่า อาจมีการตัดต่อตกแต่งภาพด้วยโฟโต้ชอป เนื่องจากในบางรูปจมูก รวมทั้งโหนกแก้มของเธอ อยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างกัน ขณะที่ขนาดริมฝีปากก็ต่างกันด้วย

หญิงสาวชาวอิหร่าน ผู้ทำศัลยกรรมถึง 50 ครั้ง เพื่อให้หน้าตาเหมือน แองเจลินา โจลี นักแสดงชื่อดัง แต่หน้ากลับเหมือน ซอมบี้ แทน เผยแพร่ภาพหน้าเก่าของเธอออกมาแล้ว... 4 ธ.ค. 2560 09:57 4 ธ.ค. 2560 10:07 ไทยรัฐ