วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรคกำเริบ! หนุ่มเมืองชลฯ ควบกระบะชักเกร็ง พุ่งชน จยย. เจ็บ 15 ราย ตาย 2 (คลิป)

หนุ่มเมืองชลฯ ควบกระบะในเมืองพัทยาใต้ โรคกำเริบ มีอาการชักเกร็งไม่สามารถบังคับรถได้ พุ่งข้ามไปอีกฝั่งถนนชน จยย. นับ 10 คัน ส่งผลมีคนเจ็บกว่า 15 ราย ตายอีก 2 เหตุเกิดบนถนนพัทยาใต้  

เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะ สีดำ หมายเลขทะเบียน ผค 43 ชลบุรี พุ่งข้ามเลนถนนจนชนรถสัญจรไปมาส่งผลมีผู้รับบาดเจ็บกว่า 15 ราย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 2 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าตึกคอม ถนนนพัทยาใต้ ขาออกไปจนถึงแยกถนนสื่อสาร เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคนขับต่อมาคือ นายอัครเดช อุดมรัตน์ อายุ 44 ปี  

พันตำรวจโทวสุวัฒน์ โชติช่วง สารวัตรจราจร เมืองพัทยา เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบมีผู้บาดเจ็บ 15 ราย รถ จยย.และรถยนต์เสียหายหลายคัน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 2 ราย ในทีแรกเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนขับกระบะน่าจะเมา จึงนำมาตรวจแอลกอฮอล์ กลับไม่พบว่ามีการดื่มกินมาก่อนหน้า กระทั่งทราบว่าผู้ขับขี่มีโรคประจำตัว เป็นลมชัก ระหว่างขับรถอาการกำเริบ ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้จึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น รายละเอียดเพิ่มเติมต่อไปจะรายงานให้ทราบ 

หนุ่มเมืองชลฯ ควบกระบะในเมืองพัทยาใต้ โรคกำเริบ มีอาการชักเกร็งไม่สามารถบังคับรถได้ พุ่งข้ามไปอีกฝั่งถนนชน จยย. นับ 10 คัน ส่งผลมีคนเจ็บกว่า 15 ราย ตายอีก 2 เหตุเกิดบนถนนพัทยาใต้ 4 ธ.ค. 2560 09:53 4 ธ.ค. 2560 10:20 ไทยรัฐ


advertisement