วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจอแล้วเด็กทารก ร่างถูกเผาไม่เหลือ คาซากบ้านไฟไหม้ชุมชนวัดสังฆราชา

เจอแล้วเด็กทารก ร่างถูกเผาไม่เหลือ คาซากบ้านไฟไหม้ชุมชนวัดสังฆราชา

  • Share:

พบแล้วร่างเด็กทารก 4 เดือน สภาพถูกเผาไม่เหลือบนกองขี้เถ้า คาซากบ้านไฟไหม้ในชุมชนวัดสังฆราชา ย่านลาดกระบัง หลังผู้เป็นพ่อ พยายามวิ่งเข้าไปช่วย แต่ไม่ทันการณ์...

จากเหตุเพลิงไหม้ชุมชนวัดสังฆราชา ซอยลาดกระบัง 3 แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ เมื่อคืนนี้(3 ธ.ค) ซึ่งได้ไหม้บ้านเสียหายจำนวน 18 หลัง ใช้เวลาประมาณ 2 ชม. จึงสามารถคุมเพลิงไว้ได้ โดยเหตุดังกล่าวมีเด็กทารกชายอายุ 4 เดือน ติดอยู่ในบ้านที่ถูกเพลิงไหม้

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้พบร่างเด็กทารกแล้ว ถูกไฟเผาจนไม่เหลือโดยพบเศษใยผ้าสีขาวกองอยู่บนพื้นขี้เถ้า และจากเหตุเพลิงไหม้เจ้าหน้าที่ได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) เข้ามาตรวจสอบหาสาเหตุ

ขณะที่นายยุทธนา วณิชพันธ์สกุล อายุ 40 ปี พ่อของเด็กทารก กล่าวว่า อยู่บ้านเลขที่ 28 โดยก่อนเกิดเหตุออกไปนั่งเล่นกับเพื่อนบริเวณปากซอย ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ส่วนในบ้านมีญาติเข้าออกเป็นประจำ ขณะเกิดเพลิงไหม้มีเพียงลูกสาวคนกลางอายุ 7 ขวบ อยู่ในบ้านกับลูกชายคนเล็กที่นอนห่อผ้าอ้อมสีขาวอยู่ในห้องนอน ตนเห็นลูกสาววิ่งหนีออกมาโดยไม่อุ้มลูกชายออกมาด้วย จึงพยายามจะเข้าไปช่วยแต่ไม่ทันเพลิงลุกไหม้รุนแรง จนถูกเพื่อนบ้านกันตัวออกมา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้