วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ลุงซานต้าจูงผองเพื่อนร่วมส่งความสุขในไทย

นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลเฉลิมฉลอง ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ บอสใหญ่ค่ายเซ็นทรัลพัฒนา ร่วมเปิดแคมเปญแห่งความสุขส่งท้ายปีกับงาน “The Dazzling Celebration” ตอกย้ำความเป็นดินแดนของขวัญ ด้วยคาแรกเตอร์คริสต์มาสสุดคลาสสิกในรูปแบบใหม่ที่ดูสนุกสนานขึ้น โดยอิมพอร์ตประติมากรรมซานตาคลอสสูงกว่า 5 เมตร ครั้งแรกของโลก พร้อมผองเพื่อนทั้ง เรนเดียร์ กระรอก หมีขาวขั้วโลก และอีกมากมาย จากฝีมืออิลลัสเตรเตอร์ระดับโลกมาจัดแสดงหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์และศูนย์การค้าในเครือซีพีเอ็นทั้ง 32 สาขาทั่วประเทศ ยกระดับให้เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของเซ็นทรัลพัฒนากลายเป็นอินเตอร์เนชั่นแนลไลฟ์สไตล์เฟสติวัลอย่างแท้จริง

ศิลปินชาวอาร์เจนตินาผู้สร้างสรรค์ผลงานประติมากรรมชิ้นพิเศษชุดซานต้า “มร.ฮาวิเย่ กอนซาเลซ บรูโกส” กล่าวว่า ผมเริ่มชีวิตการเป็นศิลปินด้วยการวาดภาพประกอบนิทานสำหรับเด็กได้ 12 ปีแล้ว และในปี 2013 ผลงานของผมถูกทำให้มีชีวิตผ่านการแสดงโชว์ของศูนย์การค้าที่ฮ่องกงและจีน โดยเหตุผลที่ตกลงร่วมงานกับซีพีเอ็นก็เพราะว่า เมืองไทยเป็นสถานที่ที่มีผู้คนที่เป็นมิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส มองโลกในแง่บวก จึงเหมาะที่จะรับสารแห่งความสุขที่ผมสร้างสรรค์ ผ่านผลงานศิลปะที่จะตกแต่งภายในศูนย์ การค้าของซีพีเอ็นทั้ง 32 สาขา และผมรู้สึกว่าคริสต์มาสเป็นเทศกาลที่สำคัญ เพราะเราสามารถร่วมแบ่งปันความรักความสุขได้ในช่วงเวลาพิเศษ ตลอดเทศกาลแห่งความสุข

นอกจากนี้ ทางซีพีเอ็นยังจัดโปรโมชั่นมอบให้ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข เพียงช็อปในศูนย์ฯครบ 1,000 บาท ลุ้นตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจไปกลับกรุงเทพฯ-เวียนนา จากการบินไทย 5 รางวัล และไอโฟน X รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมรับฟรีชุดกระดาษห่อของขวัญ ดีไซน์พิเศษจากฮาวิเย่ 1 เซ็ต เมื่อช็อปครบ 8,000 บาท และ 3,000 บาทขึ้นไป รับทันทีตุ๊กตา หรือกระเป๋าโน้ตบุ๊ก พร้อมสติกเกอร์คาแรกเตอร์น่ารักๆ ณ จุดแลกของสมนาคุณ รวมถึงสิทธิพิเศษอีกมากมายจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ.

นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลเฉลิมฉลอง ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ บอสใหญ่ค่ายเซ็นทรัลพัฒนา ร่วมเปิดแคมเปญแห่งความสุขส่งท้ายปีกับงาน “The Dazzling Celebration” 3 ธ.ค. 2560 13:20 3 ธ.ค. 2560 13:20 ไทยรัฐ