วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดหื่น! โชเฟอร์แท็กซี่ โชว์สไลด์หนอนต่อหน้า นร.หญิงกลางวันแสกๆ

โลกโซเชียลแห่แชร์ภาพ แท็กซี่หื่น โชว์สไลด์หนอนต่อหน้านักเรียนหญิง 3 คน บนรถย่านปากน้ำ ขณะที่พี่ชายนักเรียนหญิงเร่งหาตัวมาดำเนินคดี

ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ พชรเดชน์ พงษ์เพียร ได้โพสต์ภาพพร้อมบรรยายว่า "#แชร์วนไปคับพี่น้อง #taxi ที่เค้าดีๆ ก็มีอยู่เยอะครับ ภัยสังคม taxi #คนนี้หื่นกามโรคจิต (ช่วยตัวเอง) ในขณะขับรถส่งผู้โดยสาร (น้องสาวและเพื่อนน้องอีก 2 คน เตือนภัยพี่ๆ น้องๆ ที่นั่ง taxi คันนี้.. (น้องสาวตั้งสติแล้วแอบถ่ายมาได้ก่อนจะหนีลงจากรถ) เมื่อ 2-3 วันก่อน น้องสาวผมเจอมาก่อนไปโรงเรียนแถวๆ ย่านปากน้ำคับ..#ทำให้คนดีๆ ที่เค้าขับ Taxi. #อาชีพเดียวกับเค้าเสียหมด ภัยสังคมกลางวันมันยังกล้าทำแล้วกลางคืนดึกๆ จะขนาดไหน..ตามล่ามันอยู่.."

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ยังโลกออนไลน์ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น ทำดีมากที่มีสติถ่ายภาพเอาไว้ เพื่อที่จะช่วยเตือนคนอื่น หรือเขาจะได้รู้ว่าใครเป็นคนทำ และขอแนะนำให้ไปแจ้งตำรวจดำเนินคดีไป.

โลกโซเชียลแห่แชร์ภาพ แท็กซี่หื่น โชว์สไลด์หนอนต่อหน้านักเรียนหญิง 3 คน บนรถย่านปากน้ำ ขณะที่พี่ชายนักเรียนหญิงเร่งหาตัวมาดำเนินคดี 3 ธ.ค. 2560 12:04 3 ธ.ค. 2560 13:11 ไทยรัฐ