วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซิว ‘ยุ้ย เรืองโรจน์’ มือปืนลำดับ 36 สุดเหี้ยม เริ่มฆ่าตั้งแต่อายุ 14

ตำรวจกองปราบบุกจับ “ยุ้ย เรืองโรจน์” มือปืนอันดับ 36 ในบัญชีมือปืนตามหมายจับที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติต้องการตัว หลังกบดานในพื้นที่ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา พบประวัติสุดบรรยาย เริ่มฆ่าตั้งแต่อายุ 14 ใช้มีดฟันคนตาย ควักปืนเป่ามาแล้ว 3-4 คดี

เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 2 ธ.ค.60 พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รักษาการ ผบก.ป. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ต.สมเดช สาระบรรณ์ สว.กก.1 บก.ป., ร.ต.อ.พิทยา เทพเมือง, ร.ต.อ.พชรเดช บุญฤทธิ์, ร.ต.อ.กฤตย์ ธีรเวศน์สุวรรณ รอง สว.กก.1 บก.ป พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายนรรศมินทร์ หรือยุ้ย เรืองโรจน์ ตามหมายจับของศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่ จ.736/2553 ลงวันที่ 10 ธ.ค.2553 ซึ่งเป็นมือปืนตามปฏิทิน ตร.อันดับที่ 36 สามารถจับกุมตัวได้ที่บริเวณ หมู่ที่ 2 ต.ท่าตะเกียบ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา

พ.ต.ต.สมเดช สาระบรรณ์ กล่าวว่า ผู้ต้องหา เริ่มก่อเหตุตั้งแต่ อายุ 14 ปี โดยร่วมกับเพื่อนใช้อาวุธมีดฟันผู้อื่นถึงแก่ความตายในพื้นที่ จว.พระนครศรีอยุธยา โดยคดีดังกล่าว ถูกส่งตัวไปยังสถานพินิจ อยู่ 2 ปี หลังจากออกมา ก็มาก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นอีกอย่างน้อย 3-4 คดี แต่ผู้ต้องหาให้การว่า เป็นการยิงเนื่องจากสาเหตุส่วนตัว ไม่ได้รับจ้างจากใคร

ด้าน นายนรรศมินทร์ ให้การว่า ในคดีตามหมายจับ ตนไม่ได้ไปก่อเหตุ แต่ทราบว่า นายบู่ เพื่อนตนเองเป็นผู้ไปก่อเหตุ และนายบู่ถูกจับกุมดำเนินคดีไปแล้ว แต่หลังจากที่ตนเองทราบว่ามีหมายจับ จึงได้หลบหนีเรื่อยมา จนถูกตำรวจกองปราบจับกุมในที่สุด.

ตำรวจกองปราบบุกจับ “ยุ้ย เรืองโรจน์” มือปืนอันดับ 36 ในบัญชีมือปืนตามหมายจับที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติต้องการตัว หลังกบดานในพื้นที่อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา พบประวัติสุดบรรยาย เริ่มฆ่าตั้งแต่อายุ 14 ใช้มีดฟันคนตาย 2 ธ.ค. 2560 18:58 2 ธ.ค. 2560 22:41 ไทยรัฐ