วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนผมเอง! ‘เอร์เรรา’ ซูฮก ‘โรโฮ’ หนึ่งในแนวรับสุดเจ๋งของโลก

"อันเดร์ เอร์เรรา" ซูฮก "มาร์กอส โรโฮ" ว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดเซ็นเตอร์ฮาล์ฟของโลก รวมถึงรู้สึกยินดีที่สามารถกลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ธ.ค.ว่า อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์จอมขยันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเชิดชู มาร์กอส โรโฮ เพื่อนร่วมทีม ว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดกองหลังระดับโลก

แนวรับวัย 27 ปี ชาวอาร์เจนไตน์ สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามอีกครั้ง นับตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา และมีส่วนสำคัญในเกมล่าสุด ที่บุกไปกำชัยเหนือ วัตฟอร์ด 4-2

ซึ่ง เอร์เรรา ออกมาเชิดชูเพื่อนร่วมทีมรายนี้ว่า “ฤดูกาลที่แล้วตอนเขาได้รับบาดเจ็บ ผมเคยบอกกับเขาไปว่า เขาคือหนึ่งใน 5 สุดยอดเซ็นเตอร์ฮาล์ฟของโลก เพราะมีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นและน่าทึ่งมาก ผมรู้สึกเสียใจกับเขาด้วยที่ต้องได้รับบาดเจ็บ ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของอาชีพ”

“เขามุ่งมั่นเป็นอย่างมาก ในการกลับมาเรียกความฟิตอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้เขาควรระมัดระวังให้มากที่สุด เพราะถ้าคุณบาดเจ็บหัวเข่า คุณก็ต้องระวังในส่วนอื่นๆ ของร่างกายด้วย แต่โดยรวมแล้วเขาทำได้น่าทึ่งมากในตอนนี้”

"อันเดร์ เอร์เรรา" ซูฮก "มาร์กอส โรโฮ" ว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดเซ็นเตอร์ฮาล์ฟของโลก รวมถึงรู้สึกยินดีที่สามารถกลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง... 2 ธ.ค. 2560 14:47 2 ธ.ค. 2560 16:50 ไทยรัฐ


advertisement