วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เพชรดำ' เข่าดุ! เช็กบิล 'โค้ก' ดิ้นยก 4 ศึกมวยไทยไฟต์เตอร์

“เพชรดำ เพชรนพเก้า” แรงปลาย อาศัยจังหวะแทงเข่าเป็นชุดใส่ “โค้ก ลูกมะขามหวาน” ลงไปกองกับพื้น ก่อนเอาชนะน็อกไปในยกที่ 4 คู่เอกศึกไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์...

การแข่งขันศึก “ไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์” ประจำวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 ส่งตรงความมันจากเวทีมวยไทยรัฐ มนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว 101 เช่นเดิม ซึ่งคู่เอกประจำสัปดาห์ เป็นการพบกันระหว่าง “เพชรดำ เพชรนพเก้า” มุมแดง โคจรมาพบกับ “โค้ก ลูกมะขามหวาน” ในพิกัด 51/52 กิโลกรัม

เปิดฉากยกแรก โค้ก ลูกมะขามหวาน ในมุมน้ำเงินพยายามทักทายก่อน ด้วยการยิงหมัดเปิดทางก่อนสาดแข้งขวา แต่ยังทำอะไร เพชรดำ ไม่ได้มากนัก ถัดมาในยกที่ 2 กลับมาเป็นฝ่าย เพชรดำ เดินเข้าหาบ้าง พยายามคลุกวงในตามสไตล์ถนัด

ยกที่ 3 เริ่มดุเดือดขึ้นเรื่อยๆ เมื่อนักชกทั้งสองฝ่าย เปิดหน้าสาดแข้งแลกอาวุธกันชนิดไม่มีใครยอมใคร จากนั้นในยกที่ 4 ยังคงปักหลักกันอยู่กลางเวที ก่อนที่ เพชรดำ จะโน้มคอระดมแทงเข่า ส่ง โค้ก ลูกมะขามหวาน ลงไปกองกับพื้น และเอาชนะไปได้ในที่สุด

ส่งผลให้ เพชรดำ เพชรนพเก้า พลิกเอาชนะทีเคโอ โค้ก ลูกมะขามหวาน ไปได้อย่างสุดมันในยกที่ 4.

ผลการแข่งขันในคู่อื่น

เพชรอานนท์ เอ็ดลิ้มมวยไทย ชนะทีเคโอ เค โกลี่มวยไทย

เพชรศึก ส.นิลชัย แพ้ทีเคโอ โบวี่ ป.ประจิตรยิม

เพชรนำชัย ศิษย์ผู้พันอ๊อด เสมอ คม โกลี่มวยไทย

เพชรวินิจ ส.กิตติชัย ชนะทีเคโอ สึนามิ จ.ชัยวัตร

“เพชรดำ เพชรนพเก้า” แรงปลาย อาศัยจังหวะแทงเข่าเป็นชุดใส่ “โค้ก ลูกมะขามหวาน” ลงไปกองกับพื้น ก่อนเอาชนะน็อกไปในยกที่ 4 คู่เอกศึกไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์... 2 ธ.ค. 2560 14:08 2 ธ.ค. 2560 15:52 ไทยรัฐ