วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กำแพงเพชร สาวใหญ่ขับจยย.ไปรับเพื่อนถูกรถชนยับ ลากไกล 300ม. ดับอนาถ 2

กำแพงเพชร จยย.สาวใหญ่ถูกรถ คาดเป็นกระบะชนยับแล้วหลบหนี ลากไกล 300 ม.ดับอนาถ 2 ราย สามีผู้เสียชีวิต เผย  ภรรยานอนแล้ว แต่เพื่อนสนิทโทรมากลางดึกให้ไปรับ เหตุ ถูกแฟนตีสลบ ก่อนผู้ตายขับรถออกไปประสบเหตุ

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 1 ธ.ค. พ.ต.ท.ไพศาล วรรณชัย สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่า มีเหตุรถชนกันบนถนนสายกำแพงเพชร นาบ่อคำ หมู่ที่ 16 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ห่างจากป้อมตำรวจสามแยกนาบ่อคำ ประมาณ 200 เมตร ไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน กลบ.276 กำแพงเพชร คว่ำอยู่กลางถนน สภาพรถล้อด้านหลังบู้บี้ เพราะถูกเฉี่ยวชนทับศพผู้เสียชีวิต 1 ราย เบื้องต้น ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร เนื่องจากไม่มีหลักฐานในตัว ที่เกิดเหตุ พบเศษชิ้นส่วนของรถที่ชน เป็นลักษณะไฟหน้ารถของรถกระบะ รุ่นเก่า บนถนนมีรอยน้ำมันเครื่องไหลเป็นทางยาว

นอกจากนั้น ยังพบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย เป็นหญิง กระเด็นอยู่ในป่าละเมาะข้างทาง ห่างจากศพแรกประมาณ 300 เมตร ทราบชื่อต่อมา ว่า นางสำรวม โพธิ์แดง อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 1 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยนายทวีป สำเภา อายุ 57 ปี สามีของผู้ตาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนอนแล้ว ต่อมามีเพื่อนของภรรยาซึ่งเป็นผู้เสียชีวิตที่อยู่กับรถ โทรศัพท์มาให้ไปรับ โดยบอกว่า ถูกสามีตีจนสลบ นางสำรวมจึงขับขี่รถจยย.ออกจากบ้านไปรับเพื่อน มาทราบอีกที มีคนมาบอกว่า นางสำรวมเสียชีวิตแล้ว จึงเดินทางมาดู

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า รถที่มาชนน่าจะเป็นรถกระบะ ขับมาชนท้ายรถจักรยานยนต์ แล้วลากรถจักรยานยนต์พร้อมศพ ติดมาเป็นทางยาว 300 เมตร จนแท๊งค์น้ำมันเครื่องแตก ทำให้น้ำมันเครื่องไหลตามถนนเป็นทางยาว จากนั้น ก็ถอยหลังเพื่อให้รถจักรยานยนต์หลุด แล้วขับหลบหนีไปทางบ้านหนองปิ้งไก่ หลังดูที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาล และจะได้สืบหาคนขับรถกระบะที่ชนมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป.

กำแพงเพชร จยย.สาวใหญ่ถูกรถ คาดเป็นกระบะชนยับแล้วหลบหนี ลากไกล 300 ม.ดับอนาถ 2 ราย สามีผู้เสียชีวิต เผย ภรรยานอนแล้ว แต่เพื่อนสนิทโทรมากลางดึกให้ไปรับ เหตุ ถูกแฟนตีสลบ ก่อนผู้ตายขับรถออกไปประสบเหตุ 2 ธ.ค. 2560 01:50 2 ธ.ค. 2560 02:06 ไทยรัฐ