วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาอีกคน! ‘มินโญเลต์’ พูดถึง ‘ซาลาห์’ หลังระเบิดฟอร์มโหดกับหงส์แดง

ซิมง มินโญเลต์ นายด่านจอมระทึกของลิเวอร์พูล ชื่นชม โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกเพื่อนร่วมทีม ที่ระเบิดฟอร์มเก่งอย่างต่อเนื่อง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ย. ว่า ซิมง มินโญเลต์ ผู้รักษาประตูของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยกย่อง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกทีมชาติอียิปต์ คือตัวเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริง ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด

ซาลาห์ ซัดไปแล้ว 12 ประตู จากการลงสนาม 14 นัด นำเป็นดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในเวลานี้ โดยล่าสุดเพิ่งลงมาเป็นตัวสำรอง ยิง 2 ประตู พาหงส์แดง บุกถล่ม สโต๊ก ซิตี้ 3-0

มินโญเลต์ กล่าวว่า “ซาลาห์ ลงสนามมาในช่วง 20 นาทีสุดท้าย และช่วยปิดเกมให้เรา และผมคิดว่าเราสมควรได้รับผลการแข่งขันนี้จากแนวทางที่เราเล่น เขาอยู่ในฟอร์มที่ดีจริงๆ ในโมเมนต์นี้ ซึ่งมันสำคัญมากสำหรับพวกเรา เขาลงเล่นเป็นจำนวนมาก และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้จัดการทีมดรอปเขาเป็นตัวสำรอง แต่เขาก็เข้ามาและสามารถเปลี่ยนเกมให้เราได้เช่นกัน ต้องยกเครดิตทั้งหมดให้กับเขาเลย และหวังว่าเขาจะทำได้แบบนี้ต่อไป”

ซิมง มินโญเลต์ นายด่านจอมระทึกของลิเวอร์พูล ชื่นชม โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกเพื่อนร่วมทีม ที่ระเบิดฟอร์มเก่งอย่างต่อเนื่อง... 1 ธ.ค. 2560 16:36 1 ธ.ค. 2560 17:33 ไทยรัฐ


advertisement