วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาแล้วจ้า! ตั๋วเครื่องบิน 0 บาท งานน่าไป ของต้องช็อป จัดด่วน

มาแล้วจ้า! ตั๋วเครื่องบิน 0 บาท งานน่าไป ของต้องช็อป จัดด่วน

  • Share:

เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี เงินเดือนออกแบบนี้ รออะไร ไปค่ะ ช็อปปิ้งหาโปรดีๆ งานน่าไปเดินช็อป มีที่ไหน สินค้าอะไรดีบ้าง เราพาไปสแกนกัน...

เวียตเจ็ทจัดโปรร้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี

เวียตเจ็ทกรุ๊ปฉลองเส้นทางบินใหม่เชื่อมไทยสู่เวียดนาม จัดโปรโมชั่นจองบัตรโดยสารเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน 15,000 ใบ ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท”12.00 – 14.00 น. ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2560 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com สำหรับใช้บริการเส้นทางบินตรงจากเชียงใหม่-โฮจิมินห์ บินตรงจากภูเก็ต-โฮจิมินห์ บินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ดาลัด และไฮฟอง ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 – 24 มีนาคม 2561 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) สำหรับเส้นทางบินโฮจิมินห์ – เชียงใหม่ จะเริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 12 ธันวาคม 2560 เส้นทางโฮจิมินห์ – ภูเก็ต เปิดบริการวันที่ 15 ธันวาคม 2560 และเส้นทาง กรุงเทพฯ - ดาลัต เปิดวันที่ 18 ธันวาคม 2560

“แบงค็อก คอมิค คอน และ ไทยแลนด์ คอมิค คอน 2018”

“แบงค็อก คอมิค คอน และ ไทยแลนด์ คอมิค คอน 2018” มหกรรมป๊อป คัลเจอร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ผู้จัดงาน แบงค็อก คอมิค คอน ที่หนึ่งทางด้านคอนเทนต์ฮอลลีวูดจากฝั่งอเมริกา และฮอบบี้ พลัส ผู้นำทางด้านคอนเทนต์ญี่ปุ่นและฝั่งเอเชีย โดยคุณองอาจ ประภากมล กรรมการบริษัท ทรูวิชั่นส์ จํากัด และคุณชาญวิทย์ วิทยสัมฤทธิ์ กรรมการ บริษัท ฮอบบี้ พลัส จำกัด สองผู้จัดงานคอมิคคอนระดับประเทศได้จับมือกันเพื่อสร้างงานคอมิค คอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในย่านนี้ มีกำหนดจัดงานในวันที่ 27-29 เมษายน 2561 นี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Gaysorn Christmas Village 2017

 

เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) อาณาจักรธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในรูปแบบวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ "Gaysorn Christmas Village 2017" เติมเต็มนิยามแห่งความสุขและการให้ที่แท้จริง กับครั้งแรกของเทศกาลคริสต์มาสรูปแบบใหม่สไตล์วิลเลจ ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ SHOP – SHARE – CHILL ในหลากมุมมองให้คุณสัมผัสก่อนใคร อาทิ SHOP ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษจากแอคทิวิตี้ สอยดาวเมื่อช็อปปิ้งในเกษรวิลเลจ ครบ 30,000 บาทขึ้นไป พร้อมเพลิดเพลินกับหลากไอเดียของขวัญ ณ เกษร ครีเอทีฟ กิฟท์ แฟร์– SHARE ร่วมปันของใช้สภาพดีเพื่อเปลี่ยนเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กเรียนดีที่ขาดโอกาสกับ Gaysorn Spirit of – CHILL กับ 11 ดีไซน์สุดชิคของ Christmas Installation ควบคู่เอ็นเตอร์เทนเมนต์และความอร่อยจากฟู้ดทรัคยอดนิยมตลอดเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี พลาดไม่ได้กับไฮไลต์เปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดอลังการในบรรยากาศเอาต์ดอร์แสนอบอุ่น

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขอย่างมีสไตล์ กับ "Gaysorn Christmas Village 2017" พร้อมเติมเต็มบรรยากาศในช่วงส่งท้ายปี 2017 ให้เป็นเทศกาลแห่งการแบ่งปันความสุขที่แท้จริง กับการ SHOP – SHARE – CHILL ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 2561

นิทรรศการภาพถ่ายสีขาวดำ ‘เอท เอเลเมนท์’ (8 Elements)

การได้รับชมผลงานภาพถ่ายที่งดงาม นอกจากจะสรรค์สร้างสุนทรียภาพทางสายตาและเปิดมุมมองให้เห็นมิติใหม่ในชีวิตแล้วนั้น คงจะดีไม่น้อยถ้าสิ่งสวยงามเหล่านี้ยังสร้างสามารถต่อยอดการแบ่งปันมอบความช่วยเหลือสู่สังคมได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้ ‘เอท ทองหล่อ’ (Eight Thonglor) ไลฟ์สไตล์มอลล์ยอดนิยมย่านสุขุมวิท ภายใต้การบริหารของ ชัยรัตน์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทองหล่อ เมเนจเม้นท์ ได้เปิดพื้นที่จัดงานนิทรรศการภาพถ่ายที่ชื่อว่า ‘เอท เอเลเมนท์’ (8 Elements) นำเสนอผลงานภาพถ่ายสีขาวดำจาก 8 ช่างภาพสุดยอดฝีมือผู้ประสบความสำเร็จระดับนักบริหาร ให้เหล่าคนเมืองได้มาร่วมสัมผัสเสน่ห์และเรื่องราวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกผ่านภาพถ่ายที่ล้วนคัดสรรมาอย่างบรรจง โดยรายได้จากการจำหน่ายรูปภาพและหนังสือภาพ จะมอบให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อเป็นเงินทุนช่วยเหลือและพัฒนามูลนิธิสืบต่อไป โดยสามารถเข้าชมนิทรรศการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2560 ที่ ‘เอท ทองหล่อ’ (Eight Thonglor) ชั้น G

Garrett Popcorn เติมความสุขเทศกาลวันหยุด ด้วยกระป๋องนัทแครกเกอร์ ทรีโอ สุดลิมิเต็ด

เติมความสนุกสนาน และความมีชีวิตชีวาให้กับช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปีไปกับชุดกระป๋องสะสมสุดพิเศษในธีมนัทแครกเกอร์ ทรีโอ จากร้าน Garrett Popcorn ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยพร้อมเสิร์ฟของรสช็อกโกแลต คาราเมลคริสป์ตั้งแต่วันนี้ โดยกระป๋องสะสมชุดนัทแครกเกอร์ จะประกอบไปด้วย 3 ตัวละครในจินตนาการ อย่าง สโนว์แมน จิ้งจอกสีแดง และทหารนัทแครกเกอร์ท่ามกลางหิมะที่โปรยปรายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวันหยุดเทศกาล กระป๋องนี้สามารถบิดไปรอบๆ ได้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่งแต้มจินตนาการของผู้รับไปกับชุดกระป๋องสะสมสุดพิเศษที่ทำให้ทุกคนสนุกสนานไปกับช่วงวันหยุดเทศกาล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้