วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหนื่อยแล้วนะ! ‘เปเรซ’ ประกาศิตเดดไลน์ ‘เด เคอา’ ครั้งสุดท้าย

"ฟลอเรนติโน เปเรซ" บิ๊กบอสคนดังของ "เรอัล มาดริด" ตกเป็นข่าวได้กำหนดเส้นตายครั้งสุดท้ายให้กับ "ดาบิด เด เคอา" มือกาว "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หากยังหวังมาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ย. ว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสรคนดังของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวได้กำหนดเส้นตายครั้งสุดท้ายให้กับ ดาบิด เด เคอา มือกาว "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์หากยังหวังมาร่วมทัพ

เป็นที่เข้าใจกันว่า เปเรซ ตามล่า เด เคอา มาอย่างยาวนาน และใกล้เคียงที่จะประสบความสำเร็จเมื่อปี 2015 ด้วยข้อเสนอ 29 ล้านปอนด์ บวกกับแนบ เคเลอร์ นาบาส ไว้ในส่วนหนึ่งของสัญญาซื้อขายครั้งนี้ แต่ท้ายที่สุดแล้วดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้นจริงเนื่องจากติดเรื่องเอกสารการย้ายทีมส่งไม่ทันเส้นตายตลาดปิดตัวลง เล่นเอา บิ๊กบอสคนดังออกมาปรี๊ดแตกหาว่ายอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ จงใจเตะถ่วงเวลา

ล่าสุด Diario Gol สื่อชื่อดังตีข่าวว่า เปเรซ รู้สึกเหนื่อยเต็มทีและใกล้ที่จะหมดความอดทนกับการพยายามคว้าตัว เด เคอา มาเป็นสมบัติของทีมแล้ว ส่งผลให้มีข่าวได้กำหนดเส้นให้กับอดีตมือกาว "ตราหมี" แอตเลติโก มากริด ไว้ถึงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เท่านั้น

"ฟลอเรนติโน เปเรซ" บิ๊กบอสคนดังของ "เรอัล มาดริด" ตกเป็นข่าวได้กำหนดเส้นตายครั้งสุดท้ายให้กับ "ดาบิด เด เคอา" มือกาว "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หากยังหวังมาร่วมทัพ... 30 พ.ย. 2560 17:09 30 พ.ย. 2560 17:51 ไทยรัฐ