วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุ้ย! สาวอิหร่านคลั่ง‘แองเจลินา’ทำศัลยกรรมมา 50 หน จนกลายเป็นแบบนี้

ภาพจาก Sahartabar.official2

ตะลึง..สาวอิหร่านวัย 19 คลั่งไคล้ แองเจลินา โจลี ซุป'ตาร์หญิงฮอลลีวูดคนดัง ลงทุนทำศัลยกรรมใบหน้า หวังเลียนแบบให้เหมือนดาราดังมาแล้วถึง 50 หน แต่ผลลัพธ์ออกมาบางคนบอกเหมือน ‘ซอมบี้’ แต่สาวเจ้าไม่สน

เมื่อ 29 พ.ย. 60 เว็บไซต์ the Sun รายงานเรื่องฮือฮาที่กลายเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์ เมื่อมีหญิงสาวชาวอิหร่าน วัย 19 จากกรุงเตหราน เมืองหลวง คลั่งไคล้ซุปเปอร์สตาร์หญิฮอลลีวูดคนดัง แองเจลินา โจลี ถึงขนาดยอมเจ็บ ผ่าตัดทำศัลยกรรมใบหน้าแล้วถึง 50 ครั้ง เพื่อหวังให้หน้าตาตัวเองเหมือนใบหน้าของแองเจลินา โจลี ที่เคยโด่งดังจากหนังเรื่อง Tomb Raider ทว่าผลลัพธ์จากการผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้ากลับออกมาอย่างที่เห็นในรูปถ่าย ที่มีการเผยแพร่ทางทวิตเตอร์ @Sahartabar และอินสตาแกรม Sahartabar.official2

ตามรายงานของเว็บไซต์ Sud info เผยว่า ซาฮาร์ ทาบาร์ ผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้าถึง 50 ครั้ง ภายในเวลาแค่ 2-3 เดือน อีกทั้งในขณะที่เธอผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้าเลียนแบบ แองเจลินา โจลี นั้น เธอก็พยายามไดเอตลดน้ำหนัก เพื่อให้น้ำหนักตัวอยู่ที่ 40 กิโลกรัม ขณะที่เธอมีส่วนสูง 4.8 ฟุต

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ใบหน้าหลังการผ่าตัดศัลยกรรมมาแล้วนับ 50 ครั้ง จะทำให้ใบหน้าของเธอกลายเป็นแบบนี้ แต่ปรากฏว่ามีคนฟอลโลว์อินสตาแกรมของเธอกว่า 308,00 ราย แม้บางคนจะคอมเมนต์แรงๆ ไม่ถนอมน้ำใจสาวซาฮาร์เลยว่า เธอเหมือนกับ ‘ซอมบี้’ มากกว่า แองเจลินา โจลี ก็ตามที

ที่มา : thesun.co.uk

ตะลึง..สาวอิหร่านวัย 19 คลั่งไคล้ แองเจลินา โจลี ซุป'ตาร์หญิงฮอลลีวูดคนดัง ลงทุนทำศัลยกรรมใบหน้า หวังเลียนแบบให้เหมือนดาราดังมาแล้วถึง 50 หน แต่ผลลัพธ์ออกมาบางคนบอกเหมือน ‘ซอมบี้’ แต่สาวเจ้าไม่สน 30 พ.ย. 2560 17:09 30 พ.ย. 2560 17:31 ไทยรัฐ