วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ภาพสุดท้าย ดร.สุรินทร์ ที่นครศรีธรรมราช ชาวบ้านช็อก กะทันหันเกินทำใจ

ภาพสุดท้าย ดร.สุรินทร์ ที่นครศรีธรรมราช ชาวบ้านช็อก กะทันหันเกินทำใจ

  • Share:

ชาวนครศรีธรรมราช ช็อก "ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ" เสียชีวิตกะทันหัน ทั้งๆ ที่เพิ่งเจอกันไม่กี่วัน ในงานต้อนรับจุฬาราชมนตรี ที่ปอเนาะบ้านตาล เผยเป็นนักการเมืองที่ชาวบ้านชื่นชอบ ชื่นชมในการทำงานด้านการเมืองมาตลอด..

วันที่ 30 พย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากชาวนครศรีธรรมราชได้ทราบข่าวการถึงแก่อนิจกรรมของ ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ อดีต รมว.ต่างประเทศ, อดีตเลขาธิการอาเซียน และอดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช หลายสมัย ต่างช็อก และตกใจกับข่าวร้ายดังกล่าวไปตามๆ กัน นึกไม่ถึงว่า ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ จะมาเสียชีวิตไปอย่างกะทันหันเช่นนี้ เพราะ ดร.สุรินทร์ เป็นนักการเมืองที่ชาวนครศรีธรรมราชให้ความเคารพนับถือ ชื่นชอบ ชื่นชมในความดี และการทำงานด้านการเมืองมาโดยตลอด

ล่าสุด ดร.สุรินทร์ เพิ่งกลับมาบ้านที่ จ.นครศรีธรรมราช และจัดงานต้อนรับ นายอาศิส พิทักษ์คุมพล จุฬาราชมนตรี ที่โรงเรียนประทีปศาสน์ หรือ ปอเนาะบ้านตาล อ.เมืองนครศรีธรรมราช รวมทั้งเยี่ยมแม่ที่ป่วยเพิ่งผ่าตัดที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เมื่อเร็วๆ นี้

ในวันนั้น ชาวนครศรีธรรมราชหลายคนได้พบปะพูดคุยกับ ดร.สุรินทร์ ซึ่งไม่มีท่าทีที่บ่งบอกถึงความเจ็บป่วย ยังพูดคุยอย่างเป็นกันเอง และยิ้มแย้มเหมือนเดิม เมื่อทราบข่าวการจากไปแบบกะทันหัน จึงทำให้ชาวนครศรีธรรมราชต่างช็อกไปตามๆ กัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้