วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ร้านแลกเงิน Value Plus ฉลอง 10 ปี เปิดสาขาใหม่ที่สยามพารากอน

ร้านแลกเงิน Value Plus ฉลอง 10 ปี เปิดสาขาใหม่ที่สยามพารากอน

  • Share:

Value Plus Group ฉลองดำเนินกิจการครบรอบ 1 ทศวรรษ เปิดตัว Flagship Store แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว...

เปิดตัว Value Plus Flagship Store สาขาพารากอน บริเวณชั้น 4 ฝั่ง Exotic Thai โดยมี ดร.ระวีวรรณ ภูริเดช เลขาธิการสำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และสมาชิกสภาปฏิรูป และ นายณัฐภพ ภูริเดช ประธานบริษัทในเครือวีก้า กรุ๊ป เป็นประธานร่วมในพิธีตัดริบบิ้นเปิดร้านอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา

นางรงรอง ภูริเดช กรรมการผู้จัดการ Value Plus Group เปิดเผยว่า เป็นเวลากว่า 10 ปี ที่ Value Plus group ให้บริการกับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตลอดจนพันธมิตรทางธุรกิจ โดยบริษัทได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องจนมาถึงปัจจุบัน ด้วยการบริการแลกเงินแบบ Best rate fast service เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในย่านกลางเมือง และเป็นการเฉลิมฉลอง 1 ทศวรรษ จึงได้เปิด Value plus boutique store สาขาพารากอน ขึ้น 

ปัจจุบัน ร้านแลกเงิน Value plus มีทั้งหมด 14 สาขา ในกรุงเทพฯ 4 สาขา ได้แก่ สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ธนิยะสีลม และล่าสุด คือ Boutique Store สาขาพารากอน แห่งนี้ ใน จ.ภูเก็ต มี 9 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ป่าตอง ซอยแสนสบาย ลากูน่า ดีวาน่าป่าตอง โนโวเทลป่าตอง บีเลตอง โฉมโปร ฉลอง และกะรน และ จ.กระบี่ 1 สาขา คือ สาขาอ่าวนาง กระบี่ 

นางรงรอง กล่าวเพิ่มเติมว่า Value Plus flagship store สาขาพารากอน นับเป็นสาขาที่ 13 ถือเป็นสาขาที่ภาคภูมิใจที่สุด เพราะตั้งใจเป็นอย่างมากว่าจะเปิดสาขานี้ เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปีของ Value plus Group 

ที่ผ่านมา ผู้บริหาร และทีมงานล้วนแล้วแต่มุ่งมั่นทุ่มเทพัฒนาให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศให้กับลูกค้าทั้งชาวไทย และช่าวต่างชาติทั่วโลก รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจ โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากการใช้บริการในทุกสาขาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ถือเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดของบริษัทฯ และเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายมากกว่าเดิม ทาง Value plus group มีแผนงานในการขยายสาขาเพิ่มขึ้น รวมทั้งหมดเป็น 20 กว่าสาขาทั่วประเทศไทยในเร็ววันนี้ เพื่อรองรับและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด โดยบริษัทฯ ยึดมั่นในการมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจตามวิสัยทัศน์ที่วางไว้ คือ Guarantee Best rate fast service


สำหรับข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนประจำวัน และข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละสาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ Valueplusexchange.com หรือ Facebook Value Plus Currency Exchange

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้