วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อแฉ! ‘เชลซี' ตีมึนหวังกระชาก ‘จารย์ยัง’ พ้นรังผีแดง

“สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ตกเป็นข่าว พยายามทาบทามคว้าตัว แอชลีย์ ยัง แข้งฟอร์มแรงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ย. ว่า “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี  เคยพยายามทาบทามคว้าตัว แอชลีย์ ยัง แข้งสารพัดประโยชน์ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปสู่ถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

ยัง ไม่ค่อยได้ลงสนามในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีม ซานตง ลู่เนิง ในศึกไชนิส ซุปเปอร์ลีก เมื่อช่วงต้นปี แต่สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจอยู่กับทีมต่อไป และแจ้งเกิดอีกครั้งในตำแหน่งวิงแบ็กฝั่งซ้าย

รายงานข่าวจาก เดลี เมล์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า ซานตง ไม่ใช่ทีมเดียวที่อยากได้ ยัง แต่ เชลซี ก็เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจและทาบทาม ยัง ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็ซดแห้วไปตามระเบียบ และตอนนี้ปิศาจแดงก็อยู่ในระหว่างการเจรจาต่อสัญญาใหม่ให้ ยัง ที่จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์หน้า โดยเอเย่นต์ของนักเตะเรียกร้องสัญญาระยะยาว ซึ่งสวนทางกับนโยบายของสโมสรที่จะเสนอสัญญาให้นักเตะที่อายุ 30 ปีหรือมากกว่าเพียง 1 ปีเท่านั้น ทำให้ต้องติดตามกันต่อไปว่าดีลนี้จะจบลงเช่นไร

“สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ตกเป็นข่าว พยายามทาบทามคว้าตัว แอชลีย์ ยัง แข้งฟอร์มแรงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม... 30 พ.ย. 2560 16:18 30 พ.ย. 2560 17:03 ไทยรัฐ