วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหลือเชื่อ! ป้าเมืองคอนหลบฝนในศาลา เจอเก๋งพุ่งชนยับ กลับรอดปาฏิหาริย์ (คลิป)

นาทีชีวิต! เก๋งเสียหลักพุ่งชนศาลาพักริมถนนที่ อ.จุฬาภรณ์ พังยับ คลิปวงจรปิดเผย มีหญิงนั่งในศาลาพักริมทางพอดี หลังโผล่จากกองซากปรักหักพัง ลุกเดินเฉย รอดหวุดหวิด...

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียล มีการเผยแพร่คลิปวินาทีชีวิตของหญิงคนหนึ่ง หลังจากนั่งรอรถภายในศาลาพักริมถนน ถูกรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งชนอย่างจังจนศาลาพักพังพินาศ แต่สาวเคราะห์ดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย 

จากการตรวจสอบ พบว่าเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันนี้ โดยคลิปถูกบันทึกจากกล้องวงจรปิดร้านค้าแห่งหนึ่ง ใกล้ศาลาพักริมทาง ริมถนนเอเชียสาย 41 ฝั่งล่องใต้ ตรงข้ามธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร พื้นที่หมู่ 5 ต.สามตำบล อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช พบว่าในขณะที่ผู้หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 45-50 ปี กำลังนั่งอยู่ภายในศาลาพักริมทาง ปรากฏว่าได้มีรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีดำ เกิดเสียหลักพุ่งชนศาลาพักริมทางเข้าอย่างจัง จนศาลาพังถล่มทั้งหลัง อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุผู้หญิงที่นั่งในศาลาได้มุดออกจากซากปรักหักพังได้อย่างปลอดภัย ก่อนจะรีบเดินห่างออกจากที่เกิดเหตุ 

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง จุฬาภรณ์ รีบรุดตรวจสอบให้ความช่วยเหลือคนขับที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่าเป็นผู้ชาย ซึ่งได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ส่วนผู้หญิงที่นั่งภายในศาลาพักริมทาง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเช่นกัน ก่อนจะปฐมพยาบาล และนำตัวส่งโรงพยาบาล 

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ ชาวบ้านที่อาศัยละแวกใกล้ที่เกิดเหตุ ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ผู้หญิงในคลิปอาจจะห้อยเครื่องรางของขลัง จึงรอดชีวิตมาอย่างหวุดหวิด และไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก ส่วนสาเหตุเบื้องต้น คาดว่าเกิดจากสภาพถนนที่ลื่น เนื่องจากตลอดทั้งวันได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก และต่อเนื่อง ทำให้รถเก๋งเสียหลัก.

นาทีชีวิต! เก๋งเสียหลักพุ่งชนศาลาพักริมถนนที่ อ.จุฬาภรณ์ พังยับ คลิปวงจรปิดเผย มีหญิงนั่งในศาลาพักริมทางพอดี หลังโผล่จากกองซากปรักหักพัง ลุกเดินเฉย รอดหวุดหวิด... 30 พ.ย. 2560 15:18 30 พ.ย. 2560 15:45 ไทยรัฐ