วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นับถอยหลัง! ‘บลินด์’ หวั่นใจพลัดพรากจากผีหลังจบซีซั่น

"ดาลีย์ บลินด์" แข้งจับฉ่ายแดนกังหันชาวเนเธอร์แลนด์ของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี แอบหวั่นใจว่าเขาจะต้องย้ายออกจากทีมหลังจบซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ย. ว่า ดาลีย์ บลินด์ แข้งสารพัดประโยชน์ชาวเนเธอร์แลนด์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่า หวั่นใจว่าตัวเขาอาจต้องจำใจเก็บข้าวเก็บของเดินออกจากสโมสรต้นสังกัดหลังจบฤดูกาลนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า บลินด์ ย้ายจากอาแจ็กซ์ ​อัมสเตอร์ดัม เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2014 ด้วยค่าตัว 14 ล้านปอนด์ ในยุคของ หลุยส์ ฟาน กัล ซึ่งนักเตะได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอในยุคกุนซือคนบ้านเดียวกัน อย่างไรก็ตามทุกอย่างกลับตาลปัตรทันทีที่เปลี่ยนถ่ายเป็นยุคของ โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ชาวโปรตุกีส ส่งผลให้โอกาสการลงสนามของเขาเหลือน้อยนิดเพียงแค่หยิบมือ

ล่าสุด มีการเปิดเผยออกมาว่า ตัวเขาค่อนข้างกังวลใจกับสถานการณ์ในปัจจุบัน เนื่องจากสัญญากำลังจะหมดลงในตอนท้ายของฤดูกาลนี้ และจนถึงป่านนี้ก็ยังไม่มีความชัดเจนใดๆ เกิดขึ้น ผนวกกับการแทบไม่ได้รับโอกาสลงสนาม ส่งผลให้มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะต้องหาทีมใหม่ แม้ก่อนหน้านี้เคยออกมาแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนว่าต้องการอยู่ภายใต้ชายคาโรงละครแห่งความฝันต่อไปก็ตามที

"ดาลีย์ บลินด์" แข้งจับฉ่ายแดนกังหันชาวเนเธอร์แลนด์ของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี แอบหวั่นใจว่าเขาจะต้องย้ายออกจากทีมหลังจบซีซั่นนี้... 30 พ.ย. 2560 15:06 30 พ.ย. 2560 15:48 ไทยรัฐ