วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นครนายก ปฏิบัติการฟ้าสางกวาดล้างอาชญากรรม เตรียมรับเทศกาลปีใหม่ (คลิป)

ตำรวจนครนายก ระดมกวาดล้างอาชญากรรม แถลงจับกุมตรวจยึดอาวุธปืน ยาเสพติดให้โทษ หลังมีคำสั่งให้ตำรวจทุก สภ.ในจังหวัดนครนายก ปฏิบัติการฟ้าสางต้อนรับปีใหม่

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รักษาการผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก แถลงการณ์จับกุมตรวจยึดอาวุธปืนและยาเสพติดให้โทษ หลังมีคำสั่งให้ตำรวจทุก สภ.ในจังหวัดนครนายก ระดมกวาดล้างปฏิบัติการฟ้าสาง เพื่อกวาดล้างและเตรียมความพร้อมก่อนช่วงเทศกาลปีใหม่

พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน รักษาการผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก พร้อมด้วยผู้กำกับการทั้ง 4 อำเภอ ในจังหวัดนครนายก แถลงการณ์มาตรการฟ้าสาง ประจำเดือนพฤศจิกายน ได้ของกลางยาบ้ากว่า 2,000 เม็ด อาวุธปืนสั้นและยาว พร้อมเครื่องกระสุนและยาไอซ์กว่า 100 กรัม ที่บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก


โดย พล.ต.ต.วัฒนา ได้กำชับจะมีการปฏิบัติการฟ้าสางเป็นประจำทุกเดือน ตามนโยบายกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติดของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อีกทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนช่วงเทศกาลปีใหม่ เพื่อความสงบเรียบร้อย และความปลอดภัยของประชาชนชาวจังหวัดนครนายก. 

ตำรวจนครนายก ระดมกวาดล้างอาชญากรรม แถลงจับกุมตรวจยึดอาวุธปืน ยาเสพติดให้โทษ หลังมีคำสั่งให้ตำรวจทุก สภ.ในจังหวัดนครนายก ปฏิบัติการฟ้าสางต้อนรับปีใหม่ 30 พ.ย. 2560 13:59 30 พ.ย. 2560 15:49 ไทยรัฐ