วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครผิด-ถูก? คลิปลูกค้าปะทะเดือดแม่ค้า โกงตาชั่ง ด่ากันลั่นตลาดนนทบุรี

โซเชียลแชร์สนั่น! คลิปลูกค้าปะทะเดือดแม่ค้า ชั่งสตรอเบอรี่ไม่ถึงครึ่งกิโลกรัม งานนี้ด่ากันลั่นตลาดเมืองนนทบุรี

วันที่ 30 พ.ย.60 มีรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชายกลาง ชายกลาง ชายกลาง โดยเป็นคลิประหว่างลูกค้าและแม่ค้ากำลังทะเลาะกัน บริเวณตลาดริมฟุตปาทนนทบุรี เมื่อวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับเหตุการณ์ภายในคลิป เผยให้เห็นหญิงสาวคนหนึ่งกำลังโต้เถียงกับแม่ค้าขายผลไม้ โดยบอกว่า แม่ค้าโกงตาชั่ง ชั่งสตรอเบอรี่ยังไม่ถึงครึ่งกิโลกรัมก็รีบนำถุงออก ไม่ซื่อสัตย์ต่ออาชีพตัวเอง ขณะที่ฝ่ายแม่ค้าได้สวนกลับว่า อีกฝ่ายก็ชิมสตรอเบอรี่ไปเหมือนกัน ก่อนจะนำถุงสตรอเบอรี่เจ้าปัญหาไปทิ้งถังขยะ และตะโกนด่าทอลูกค้าสาวด้วยถ้อยคำหยาบคาย

ทั้งนี้ฝ่ายลูกค้าได้ตอบโต้ต่ออีกว่า ตนเองชิมสตรอเบอรี่ไปเพียง 1 ลูกเท่านั้น และเป็นฝ่ายแม่ค้าเองที่เชิญชวนให้ชิมก่อนได้ แต่พอซื้อไม่ถึง 1 กิโลกรัมก็ไม่พอใจ นอกจากนี้ยังพบว่า ในตอนท้ายมีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามายังที่เกิดเหตุ ซึ่งทางฝ่ายลูกค้าได้ให้ไปคุยกันที่โรงพัก แต่ฝ่ายแม่ค้าไม่ยอมไป เพราะต้องขายของ

ทำให้ในเวลาต่อมามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก และขอให้ทั้งสองฝ่ายใจเย็น และไม่ขอฟันธงว่าใครเป็นฝ่ายผิด เนื่องจากคลิปวิดีโอไม่ได้ถ่ายตั้งแต่ต้น.

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ชายกลาง ชายกลาง ชายกลาง

โซเชียลแชร์สนั่น! คลิปลูกค้าปะทะเดือดแม่ค้า ชั่งสตรอเบอรี่ไม่ถึงครึ่งกิโลกรัม งานนี้ด่ากันลั่นตลาดเมืองนนทบุรี 30 พ.ย. 2560 13:26 30 พ.ย. 2560 15:21 ไทยรัฐ